Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

QR Order 29/05/2019

QR Order được xem là hệ thống cho phép khách hàng gọi món thông qua việc quét mã QR trên bàn. Sau khi quét mã hệ thống sẽ quản lý được món ăn đã đặt, làm món, phục vụ món một cách nhanh chóng chính xác và thanh toán hiệu quả. QR Order được xem là hệ thống nâng cao trải nghiệm dành cho người dùng khi mang lại sự thuận tiện dành cho khách hàng, nhà hàng cà phê. Ngoài ra còn giải quyết nhiều vấn đề mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán cà phê đang gặp phải.

Nói về QR Order đây không phải là công nghệ mới khi mà các nước tiên tiến như Mỹ hay Nhật đã áp dụng và thành công với hệ thống này. Với Việt Nam tính năng QR Order còn quá xa lạ với các thực khách lẫn các nhà hàng, chủ quán cà phê. Các chuyên gia đánh giá đây là hệ thống sẽ là xu hướng, phát triển rất tốt trong tương lai đặc biệt là các ngành như nhà hàng, quán cà phê giúp cho bạn quản lý tốt các thực đơn, đáp ứng nhanh thời gian gọi món, tiết kiệm chi phí nhân viên và quan trọng là tăng khả năng trải nghiệm của khách hàng.  Sau đây PolarisFnB sẽ chia sẻ những điều thú vị xoay quanh về những vấn đề này.

Nhà hàng, quán cà phê sẽ được gì khi áp dụng công nghệ QR Order

Với khách hàng:

Giải pháp mang tính thời đại và xu hướng dành cho người dùng: Với thời buổi công nghệ như hiện đại thì việc nhanh chóng, tránh chờ đợi là nhiều khách hàng quan tâm. Bạn sẽ không khiến khách hàng phải bực mình khi gọi món, không phải chờ lâu với món ăn mình thích. Chỉ với vài thao tác là khách hàng đã chọn cho mình món ăn mà mình mong muốn. Ngoài ra khách hàng có thể thoải mái chọn món thay vì theo cách truyền thống khách hàng có thể gặp hạn chế về mặt giao tiếp như tâm trạng, giọng nói…..

Chủ động gọi món, giảm tỷ lệ gọi món sai: Khách hàng có thể chủ động xem thông tin chi tiết về món ăn mà mình gọi, việc tương tác trên giao diện cũng được xem là giải pháp gọi món một cách chính xác so với cách thông thường.

Với nhà hàng, quán cà phê:

Kiểm soát và quản lý chính xác: Khi bạn sử dụng hệ thống này, nó giúp bạn quản lý được tình trạng nguyên liệu, tình trạng đã sử dụng nguyên liệu chính xác, giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị nguyên liệu. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát được hóa đơn, bàn trống , báo cáo linh động giúp bạn cập nhật dữ liệu nhanh chóng và chủ động trong việc quản lý.

Gia tăng chất lượng dịch vụ: Khách hàng phàn nàn quán , nhà hàng bạn sẽ ít đi. Độ hài lòng khách hàng tăng lên do thời gian phục vụ gọi món nhanh, chính xác, tiện lợi. Ngoài ra để gia tăng chất lượng bạn cũng đầu tư bàn ghế hiện đại, trang trí quán đẹp để tạo sự ấn tượng khi khách hàng thưởng thức món ăn.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và trải nghiệm người dùng: Với các bạn trẻ việc tụ tập bạn bè và khám phá ra những điểm ăn ngon, sang trọng, hiện đại là một điều khá thú vị. Việc áp dụng QR Order gọi món vào hệ thống quán cà phê, nhà hàng của bạn sẽ khiến giới trẻ thích thú. Điều này giúp quán bạn dễ dàng lan tỏa và được cộng đồng giới trẻ nhắc đến.

Chuyên nghiệp hơn cả nhân viên: Quy trình tự động order giúp bạn giải quyết được một số vấn đề mà nhân viên thường gặp phải. Giờ đây với hệ thống tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên và quá trình vận hàng một cách nhanh chóng hơn.

PolarisFnB tiên phong, đi đầu công nghệ gọi món thông minh

Với những bài toán như trên PolarisFnB được ra đời nhắm giải quyết những vấn đề mà nhà hàng, quán cà phê hiện nay đang gặp phải giúp các chủ quán, nhà hàng có thể quản lý một cách thông minh và phù hợp với thời đại hơn. PolarisFnB được xem là phần mềm nhà hàng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. PolarisFnB sẽ khiến bạn ngạc nhiên về công nghệ cũng như kết quả đạt được khi mà quán, nhà hàng bạn áp dụng . Nếu bạn muốn tăng tính trải nghiệm, quản lý dễ dàng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi nhanh chóng để tư vấn cho bạn về PolarisFnB.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

QR Order 31/05/2019

Với cách gọi món bằng QR Order hiện đại tại các quán ăn sẽ giúp nhân viên kiểm soát khâu gọi món tốt hơn, giảm áp lực cho nhân viên khi khách gọi món. Nhân viên sẽ không lo lắng vào thời gian cao điểm mà còn thoải mái khi khách hàng đến ngày càng đông với quán mình.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

QR Order 01/06/2019

QR Order hiện nay được xem là giải pháp gọi món mà nhiều nhà hàng, quán ăn cafe đang quan tâm hiện nay. PolarisFnB sau đây xin chia sẻ thông tin này cho các bạn được biết

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

QR Order 29/05/2019

QR Order được xem là giải pháp mới Việt Nam, đối nhiều người còn khá xa lạ với hệ thống này. Sau đây PolarisFnB và các bạn sẽ cùng khám phá vấn đề này.