Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

QR Order 01/06/2019

Với công nghệ ngày càng phát triển thì sự tiện lợi và nhu cầu khách hàng ngày càng tăng lên. Vì thế hiện nay các nhà hàng quán ăn, quán cafe, đồ uống điều áp dụng công nghệ để quản lý nhà hàng, đáp ứng nhu cầu tốt hơn. QR Order cũng được xem là một trong giải pháp được xem giải pháp thích hợp cho ngành F&B hiện nay.

QR Order được xem là hệ thống cho phép khách hàng gọi món qua việc quét mã QR qua chiếc điện thoại thông minh. Sau khi quét mã hệ thống sẽ tiếp thu tín hiệu và sẽ làm món, phục vụ món cho khách hàng một cách chính xác.

QR Order hiện nay vẫn còn khá mới mẽ nhưng đã có một số quán tại Việt Nam áp dụng và mang lại kết quả bất ngờ cho chủ quán. QR Order hứa hẹn trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh và thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Sau đây là bài viết nói lên những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order vào hệ thống kinh doanh của mình.

Menu điện tử sinh động hơn

Giờ đây khi mà hệ thống của bạn sử dụng QR Order thì menu của bạn sẽ sinh động hơn. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh menu, thay đổi menu một cách dễ dàng để phục vụ cho khách tiện lợi hơn.

Xem thêm: QR Order là gì ? QR Order nên áp dụng những ngành nào?

Xây dựng thương hiệu tốt hơn

Thương hiệu của quán bạn sẽ phủ rộng và biết nhiều hơn không chỉ là quảng cáo, các chính sách marketing mà là lan tỏa sự mới lạ về QR Order quán bạn. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí doanh nghiệp mà còn tăng hiệu ứng cho quán. Nhiều người tò mò sẽ khám phá trải nghiệm QR Order tại quán của bạn.

Tăng trải nghiệm cho người dùng

QR Order sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ gọi món chỉ qua vài thao tác. Cùng với đó là menu trực quan giúp khách hàng hứng thú khi gọi món. QR Order sẽ giúp quán của bạn tăng tối đa sự tương tác và làm hiệu quả hơn giữa các bộ phận. Các bộ phận sẽ thực hiện quy trình nhanh chóng và phục vụ món cho khách hàng một cách nhanh nhất. Tất cả điều này giúp cho khách hàng đánh giá cao độ chuyên nghiệp của quán.

Phục vụ khách hàng đông hơn

Với số lượng khách đông hơn ngày thường nếu chủ quán không sử dụng công nghệ thì đây bài toán khó giải quyết đối với chủ kinh doanh. QR Order xuất hiện và giải quyết hết những tình trạng này. Nhờ hệ thống xử lí nhanh hơn, tốc độ phục vụ tăng vì thế mà các quán ăn, đồ uống có thể phục vụ khách hàng mà không giới hạn số lượng

Nâng cao chất lượng phục vụ dành cho khách hàng

Khi sử dụng giải pháp QR Oder các bạn sẽ thấy doanh thu tăng, chất lượng phục vụ tăng khi sự chính xác phục vụ cao từ các khâu. Các chủ dịch vụ có thể theo sát và chủ động trong việc Order.

Giao tiếp thông minh

Có thể nói rằng QR Order giúp việc giao tiếp giữa người gọi món và nhân viên sẽ không gặp trở ngại như cách gọi món truyền thống. Với QR Order hệ thống sẽ trang bị đa dạng ngôn ngữ vì thế bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng quốc tế. Nhờ tiện ích này mà quán của bạn sẽ lợi nhuận cao và mở rộng cho khách hàng mới.

Thanh toán nhanh chóng

Khi hệ thống quán của bạn sử dụng QR Order, quán của bạn còn chủ động thanh tự toán tự động. Việc tích hợp với thêm thanh toán giúp bạn thanh toán nhanh chóng dễ dàng mà còn bảo mật thông tin so với những cách khác.

Xu hướng của thời đại

Nếu bạn đang chủ nhà hàng, cà phê, quán ăn nếu bạn không muốn bỏ lỡ giải pháp thông minh tương lai thì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi PolarisFnB sẽ cập nhật giải pháp Order mới nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong khâu gọi món.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

QR Order 31/05/2019

Với cách gọi món bằng QR Order hiện đại tại các quán ăn sẽ giúp nhân viên kiểm soát khâu gọi món tốt hơn, giảm áp lực cho nhân viên khi khách gọi món. Nhân viên sẽ không lo lắng vào thời gian cao điểm mà còn thoải mái khi khách hàng đến ngày càng đông với quán mình.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

QR Order 01/06/2019

QR Order hiện nay được xem là giải pháp gọi món mà nhiều nhà hàng, quán ăn cafe đang quan tâm hiện nay. PolarisFnB sau đây xin chia sẻ thông tin này cho các bạn được biết

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

QR Order 29/05/2019

QR Order được xem là giải pháp mới Việt Nam, đối nhiều người còn khá xa lạ với hệ thống này. Sau đây PolarisFnB và các bạn sẽ cùng khám phá vấn đề này.