Lợi ích khi sử dụng phần mềm PolarisFnB

Lợi ích khi sử dụng phần mềm PolarisFnB

  • 28/05/2019

Hiện nay ứng dụng phần mềm công nghệ quản lý không còn xa lạ gì với chủ các nhà hàng, quán ăn nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh và thanh toán đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Nhắm đến thị trường phát triển ngày càng nhanh, PolarisFnB ra đời mang đến cho các doanh nghiệp nền tảng phần mềm hỗ trợ quản lý tự động từ A đến Z.

Vậy PolarisFnB là gì? PolarisFnB QR Order đem lại lợi ích cho khách hàng và cho doanh nghiệp của bạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về PolarisFnB nhé!

PolarisFnB là gì?

PolarisFnB là giải pháp phần mềm giúp quản lý F&B thông minh từ chuỗi nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa, karaoke, quán bar...nhanh chóng và hiệu quả nhất. PolarisFnB mang đến giải pháp toàn diện về quản lý giúp doanh nghiệp tự động hóa bán hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và thúc đẩy gia tăng doanh số.

Lợi ích PolarisFnB đem lại cho khách hàng

Chủ động và thoải mái trong lựa chọn

Với PolarisFnB, khách hàng sẽ có được sự chủ động hơn trong việc lựa chọn món ăn hay thức uống chỉ với một cái quét mã QR đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi. Mã QR sẽ có sẵn trên bàn tại cửa hàng hoặc trên website, khách hàng chỉ việc chọn thứ mà họ muốn không cần đợi nhân viên ghi order hay phải mất công cho việc gọi nhân viên đem menu của quán.

Về mặt thời gian, khách hàng được thỏa thích nghiên cứu menu bao lâu mà họ muốn để đưa ra được chính xác món ăn và thức uống theo nhu cầu của riêng từng người. Khi bạn đi một nhóm nhiều người đến cửa hàng, mọi người có thể cùng nhau quét mã và chọn món cùng lúc, sẽ không còn tình trạng chờ đợi đến lượt xem menu của mình. Chứng tỏ PolarisFnB giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn của mình.

Lợi ích PolarisFnB đem lại cho doanh nghiệp

Tối ưu hóa chi phí và thời gian hiệu quả

Khi áp dụng công nghệ phần mềm nhà hàng PolarisFnB vào mô hình kinh doanh của bạn thì việc đầu tiên bạn giảm thiểu được là chi phí thuê nhân viên ghi order cho khách. Khách hàng đã có thể đặt món thông qua mã QR có sẵn nhanh chóng và tiện lợi hơn. Thêm vào đấy lại tạo cho khách hàng sự thích thú tò mò về công nghệ mới. Vừa giảm được chi phí lại tăng được sự thu hút đối với khách hàng rõ ràng điều này dẫn đến lợi nhuận của bạn tăng đáng kể.

Thời gian truyền tải của những đơn order đến nơi chế biến là nhanh chóng và chính xác hơn vì không cần mất thời gian xác nhận lại đơn hàng đến nhiều lần của nhân viên. Thêm vào đó là tránh được những sai sót như nghe nhầm, ghi nhầm, lấy nhầm order từ bàn này sang bàn tránh cũng đã tránh được việc tốn thời gian không cần thiết.

Quản lý bàn trống từ xa

Việc quản lý bàn trống trực tiếp của nhân viên đôi khi không có hiệu quả trong các giờ cao điểm của quán. Nhân viên tất bật cho chuyện ghi order, đáp ứng các nhu cầu phát sinh của khách mà không còn kịp nhìn quanh để báo chính xác cho khách hàng mới về bàn trống. Có PolarisFnB rồi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hệ thống dữ liệu của phần mềm cà phê PolarisFnB sẽ trực tiếp hiển thị việc bàn trống, gộp bàn, chuyển đổi bàn và cả thanh toán vì thế quản lý sẽ dễ dàng nắm được các bàn trống trong toàn bộ khu vực của cửa hàng.

Quản lý đơn hàng hiệu quả

PolarisFnB sẽ giúp bạn kiểm tra và rà soát đơn hàng, tình trạng đơn hàng được hiển thị rõ ràng khiến nhân viên thu ngân dễ quản lý và tránh được sự thất thoát chi phí, và giúp cho việc giao ca giữa các nhân viên được thuận tiện nhất.

Thêm vào đó, PolarisFnB sẽ giúp bạn thống kê được dữ liệu lịch sử đơn hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhằm điều hướng kinh doanh của cửa hàng bạn một cách chính xác nhất. Đây là phần ít được quan tâm nhưng lại vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh vì ghi nhận, lưu giữ được lịch sử đơn hàng giúp doanh nghiệp có chiến lược phù hợp cho từng thời điểm.

Thông qua bài viết hy vọng bạn biết và hiểu thêm được những thông tin chi tiết về PolarisFnB nếu có nhu cầu áp dụng phần mềm công nghệ vào mô hình kinh doanh hiện tại của mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất. PolarisFnB sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn phát triển, mở rộng việc kinh doanh nhà hàng, cafe trà sữa của mình.