QR Order phù hợp ngành kinh doanh nào

QR Order phù hợp ngành kinh doanh nào


Hệ thống QR order hiện nay đang được biết đến và được áp dụng vô cùng rộng rãi trong các ngành dịch vụ. Ứng dụng QR order vừa mang tính chất xu thế vừa mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Vì thế bài viết sau đây, Polaris FnB sẽ làm rõ hơn cho bạn về QR order. Hãy cùng đọc hết để trải nghiệm trọn vẹn phần mềm ấy là gì nhé.

QR order là gì?

QR order được xem là giải pháp phần mềm cho phép khách hàng gọi món, bằng cách quét mã QR code trực tiếp thông qua chiếc smartphone của bạn.

QR order phù hợp với cả nhà hàng/ quán cafe dễ dàng quản lý quy trình từ khâu đặt hàng, làm món ăn, cho đến việc thanh toán của khách hàng. Đây là phần mềm giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và mang đến nhiều sự tiện ích cho nhà hàng, quán cafe.

QR order phù hợp với Nhà hàng/quán Cafe

Đã bao giờ bạn gặp phải vấn đề vào mùa cao điểm, quán cafe/ nhà hành của bạn trở nên đông khách, nhân viên không thể phục vụ hết tất cả khách hàng. Dẫn đến tình trạng khách hàng xếp hàng dài rồng rắn, tạo không gian ngột ngạt rối ren và khách hàng dễ dàng bỏ đi vì tính thiếu chuyên nghiệp tại quán.

QR order phần mềm quản lý gọi món, tiện lợi cho khách hàng khi đến quán không cần phải xếp hàng hay chờ đợi nhân viên phục vụ nữa. Từ nay, khách hàng chỉ cần ngồi tại quán đã có thể dễ dàng gọi món thông qua chiếc smartphone của mình. Chỉ với một lần quét code, menu các món nước sẽ xuất hiện khách hàng chỉ cần vài cú click là có thể gọi món ngay. Thao tác nhanh chóng gọi món dễ dàng, đơn hàng sẽ chuyển ngay đến quầy pha chế, nhà bếp. Từ giờ bạn có thể rút ngắn thời gian và công sức, không còn phải chờ đợi từng khâu lâu như phương thức order món truyền thống nữa.

Ảnh hưởng QR order đến với bạn

QR order

QR order phần mềm hỗ trợ khách hàng trong việc order món ăn và quản lý đơn hàng hiệu quả, đây được xem là phép giải cho bài toán về nhân sự. Từ giờ có QR order bạn không còn phải lo quá nhiều về thuê và quản lý nhân viên, thay vào đó nguồn vốn ấy bạn có thể đầu tư vào việc khác để tăng doanh thu cho nhà hàng bạn tốt hơn.

Ngoài ra, việc thanh toán ngày nay cũng trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng không cần phải đợi để gọi nhân viên thanh toán nữa. Thay vào đó là bạn có thể trực tiếp thanh toán thông qua mã QR code, bạn có thể trả phí thông qua ứng dụng Momo hoặc tài khoản thẻ của các ngân hàng.

Việc ăn uống ngày nay trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ vào phần mềm QR order, gọi món và thanh toán ngay không còn là nỗi lo lắng đối với các bạn quản lý nữa. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm nguồn nhân lực. Polaris FnB là phần mềm giải pháp hoàn toàn phù hợp cho nhà hàng/ quán cafe mà bạn nên tham khảo.

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê -  mở quán cafe từ A-Z

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê - mở quán cafe từ A-Z

Kinh doanh cà phê là lĩnh vực hot hiện nay tạo ra nhiều lợi nhuận khi bạn bạn mở quán cafe. Vì thế Polaris FnB sau đây xin chia sẻ vấn đề này cho các bạn được biết.

Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng và mở nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng và mở nhà hàng tốt nhất

Hiện nay kinh doanh nhà hàng và mở nhà hàng được nhiều quan tâm. Sau đây PolarisFnB xin chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn được biết.

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa và mở quán trà sữa

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa và mở quán trà sữa

Hiện nay kinh doanh trà sữa - mở quán trà sữa là xu hướng kinh doanh rất hot hiện nay. Vì thế PolarisFnB xin chia sẻ vấn đề này cho bạn được biết.