Giải pháp QR Order cho quán trà sữa

Giải pháp QR Order cho quán trà sữa

QR Order 01/06/2019

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc quán trà sữa của bạn sẽ áp dụng giải pháp QR Order để giúp hoạt động của quán trà sữa phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn đối với khách hàng chưa? Quán trà sữa có cần thiết áp dụng giải pháp QR Order không?

Cùng PolarisFnB tìm hiểu bài viết dưới đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với quán trà sữa của bạn giúp quán tăng doanh thu. 

QR Order là gì?

QR là viết tắt của Quick Response có nghĩa là phản hồi nhanh. QR Order là một hệ thống cho phép khách hàng gọi món/đặt món bằng cách quét mã QR trực tiếp trên điện thoại, có thể gọi món mà không cần đến nhân viên.

Những lợi ích mà QR Order mang lại cho quán trà sữa

Phục vụ được số lượng khách hàng đông

Với số lượng khách hàng đông đến quán trà sữa thì nhân viên không thể nắm bắt hết tình hình của quán, không kiểm soát hết những món mà khách hàng đã order cũng như số lượng bàn còn trống hay đã hết. Thường trong những trường hợp như thế này, nhân viên không thể phục vụ khách hàng trọn vẹn khiến một số khách hàng khó chịu và bỏ đi.

Khi áp dụng QR Order sẽ giúp quán trà sữa của bạn giải quyết vấn đề, bạn không cần phải lo lắng khi vào giờ cao điểm nhân viên của quán sẽ không phục vụ khách hàng tốt nữa nhưng ngược lại sẽ nâng cao hình ảnh quán trà sữa của bạn trong mắt khách hàng.  

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gọi trà sữa

Thay vì khách hàng phải xếp hàng để chờ đến lượt mình để gọi trà sữa hoặc đợi nhân viên đem menu tới bàn để chọn trà sữa yêu thích thì nay với việc áp dụng QR Order trong quán trà sữa chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại giúp quá trình order trà sữa diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Ngay khi nhân viên đăng nhập vào hệ thống cửa hàng sẽ biết bàn nào khách order thức uống nào giúp phục vụ nhanh chóng.

Quản lý chính xác, tránh sai sót nhầm lẫn thức uống trà sữa của khách hàng

Trong quá trình ghi chép của nhân viên có thể nhầm lẫn vì vậy lúc nhân viên thông báo với người pha chế trà sữa thông tin bị sai dẫn đến khách hàng không hài lòng do không đúng trà sữa mà khách đã chọn. Do nhiều yếu tố tác động dẫn đến tình trạng không mong muốn xảy ra, thậm chí có khách hàng còn cảm thấy mình không được tôn trọng và đánh giá thấp về quán trà sữa của bạn. Để khắc phục sự cố đó, sử dụng QR Order đảm bảo tính chính xác, vì lúc order do chính tay khách hàng thực hiện và sau khi khách hàng chọn trà sữa thì qua phần mềm người pha chế biết được khách hàng đang cần phục vụ gì.

Giảm chi phí sửa đổi menu

Cách thông thường mà những quán trà sữa khác thường áp dụng nếu thực đơn của quán bị thay đổi nhiều buộc phải bỏ toàn bộ menu và thay bằng menu mới, như vậy chi phí thay menu bỏ ra rất tốn kém với một khoản không hề nhỏ. Do đó, khi sử dụng QR Order bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc như cách thông thường đó, mà chỉ cần thay đổi menu trực tiếp trên hệ thống thì thực đơn sẽ cập nhật thay đổi tùy theo ý của bạn. Vì quán trà sữa thường xuyên phải cập nhật menu những món đang hot, mới lạ để thu hút khách hàng và khiến khách hàng không nhàm chán thấy sự đổi mới của quán bạn, đây cũng là một điểm khiến quán trà sữa của bạn trở nên đặc biệt hơn so với những quán trà sữa khác.  Một quán trà sữa thường có từ 3-5 người nhân viên để quản lý và duy trì hoạt động quán, những quán có lượng khách đông số lượng nhân viên lên đến khoảng 7 người. Việc thuê nhiều nhân viên khiến mỗi tháng nặng tiền chi trả lương cho nhân viên, với QR Order bạn sẽ không phải thuê nhiều nhân viên nhưng vẫn quản lý quán trà sữa tốt vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên vừa tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của quán trà sữa.

Những lợi ích QR Order mang đến cho quán trà sữa của bạn tin rằng bạn mong muốn sở hữu ngay. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với PolarisFnB để được tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ QR Order giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

QR Order 31/05/2019

Với cách gọi món bằng QR Order hiện đại tại các quán ăn sẽ giúp nhân viên kiểm soát khâu gọi món tốt hơn, giảm áp lực cho nhân viên khi khách gọi món. Nhân viên sẽ không lo lắng vào thời gian cao điểm mà còn thoải mái khi khách hàng đến ngày càng đông với quán mình.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

QR Order 01/06/2019

QR Order hiện nay được xem là giải pháp gọi món mà nhiều nhà hàng, quán ăn cafe đang quan tâm hiện nay. PolarisFnB sau đây xin chia sẻ thông tin này cho các bạn được biết

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

QR Order 29/05/2019

QR Order được xem là giải pháp mới Việt Nam, đối nhiều người còn khá xa lạ với hệ thống này. Sau đây PolarisFnB và các bạn sẽ cùng khám phá vấn đề này.