Vì sao QR Payment lại bùng nổ trong tương lai?

Vì sao QR Payment lại bùng nổ trong tương lai?

QR Payment 29/05/2019

QR Payment đã và đang được các điểm bán hàng chấn nhận ngày càng nhiều bởi thị trường hiện nay luôn cập nhật những xu hướng mới. Những lợi ích QR Payment mang lại hiệu quả rõ rệt cho các cửa hàng như nhanh chóng, tiện lợi và cả mới lạ khiến người dùng thêm tò mò.

Vậy QR Payment có bùng nổ trong tương lai? QR Payment sẽ bùng nổ thế nào trên thị công nghệ ngày càng phát triển? Bạn hãy cùng PolarisFnB Qr Oder  tìm hiểu về sự bùng nổ này nhé!

QR Payment là gì?

QR Payment là một giải pháp thanh toán mới thông qua Mobile Banking, chỉ với 3 thao tác nhỏ cùng chiếc điện thoại thông minh bạn đã hoàn tất việc thanh toán. Bạn có thể thanh toán ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, quán ăn … bất cứ nơi nào có trang bị mã QR hỗ trợ cho thanh toán.

Từ ngày có QR Payment bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ đi sự lo lắng khi ra ngoài mà quên đem theo ví tiền. Bạn chỉ cần chiếc điện thoại và ứng dụng của ngân hàng có hỗ trợ quét mã QR là bạn có thể mua những gì bạn cần.

Những lí do khiến QR Payment bùng nổ trong tương lai

Mang tính chính xác cao

Việc thanh toán nhầm đơn hàng là việc thường xuyên xảy ra với các chủ cửa hàng bởi khối lượng đơn hàng nhiều và nhân viên xử lý đơn hàng còn có sự sai sót. Nhưng đối với QR Pay sẽ không còn trường hợp ấy xảy ra nữa bởi khi bạn quét mã thì mọi thông tin của đơn hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại, danh sách hàng mua và số tiền phải thanh toán sẽ hiển thị trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ lại trước khi thanh toán để tránh được sai sót không đáng có.

Giải pháp thanh toán thông minh

QR Pay được xem là một giải pháp công nghệ ứng dụng trong thanh toán đơn hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay. Nó giúp người dùng có thể mua sắm dễ dàng hơn bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu nếu tất cả các chủ kinh doanh đều chấp nhận trở thành điểm thanh  toán của công nghệ này.

Tiết kiệm thời gian

Với những cửa hàng thanh toán trước việc chờ đợi khi cùng lúc có nhiều khách hàng là khó tránh khỏi vì không phải ai cũng chuẩn bị số tiền đúng với món ăn nhất định từ trước, việc chờ đợi người phía trước nhận lại tiền thối thì cũng rất lâu để đến lượt của bạn. Với QR Pay sẽ hiện trạng này sẽ không còn xuất hiện nữa, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với việc quét mã và thanh toán bằng Mobile Banking.

Xem thêm: QR Order là gì ? QR Order nên áp dụng những ngành nào?

Với những nhà hàng trả sau thì bạn cũng phải ngồi đợi nhân viên mang hóa đơn đến rồi vẫn là ngồi chờ để nhận số tiền còn lại. Chưa kể những lúc nhà hàng đông khách nhân viên vừa lấy order vừa lấy hóa đơn, bạn sẽ vẫn là phải ngồi chờ đợi. Vậy tại sao không dùng QR Pay để có được thêm nhiều thời gian cho việc khác, QR Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian cho mình.

Nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng

Vì mong muốn công nghệ này được phát triển rộng rãi và mang lại sự tiện dụng cho chính khách hàng của mình vì thế các ngân hàng đã đưa ra các hỗ trợ như cung cấp ứng dụng QR Pay trên điện thoại được tích hợp sẵn vào ứng dụng của ngân hàng. Bạn có tài khoản của ngân hàng nào thì có thể tải ứng dụng của ngân hàng đó để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, với việc ngân hàng đưa ra giải pháp 2 bước xác nhận nên QR Pay trở nên đáng tin cậy hơn cả. Người dùng sẽ phải đăng nhập mật khẩu tài khoản Mobile Banking và nhập OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký để hoàn tất quá trình thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm trên cùng với sự tiện lợi hiện đại của công nghệ mới, chắc chắn QR Payment sẽ là một cuộc cách mạng bùng nổ về giải pháp thanh toán trên điện thoại. Thêm vào đó, nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được giải pháp QR Order, một giải pháp kết hợp hiệu quả nhất với QR Payment để tạo nên sự bức phá công nghệ, đem lại doanh thu vượt trội.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Thanh toán QR Pay - Giải pháp thanh toán công nghệ 4.0

Thanh toán QR Pay - Giải pháp thanh toán công nghệ 4.0

QR Payment 31/05/2019

Hiện nay QR Code được nhiều nơi sử dụng để thanh toán và được xem xu hướng phát triển trong tương lai. Hiện nay đã có hơn 20.000 điểm tại Việt Nam thanh toán bằng phương thức này và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa.

QR Payment giải pháp thanh toán cho quán ăn

QR Payment giải pháp thanh toán cho quán ăn

QR Payment 28/05/2019

Hiện nay QR Payment đang là xu hướng thanh toán không tiền mặt mà nhiều người sử dụng và phương thức chủ yếu hiện nay. Sau đây PolarisFnB xin chia sẻ cho bạn về thông tin QR Payment giải pháp thanh toán cho quán ăn

Vì sao QR Payment lại bùng nổ trong tương lai?

Vì sao QR Payment lại bùng nổ trong tương lai?

QR Payment 29/05/2019

QR Payment hiện nay được nhiều cửa hàng, quán ăn đã áp dụng thanh toán giúp cho cửa hàng thanh toán nhanh chóng, chính xác có nhiều điểm tiện lợi. Sau đây PolarisFnB xin chia sẻ một số thông tin hay về vấn đề này.