Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

QR Order 31/05/2019

Vào những dịp lễ, Noel, Trung Thu hay các ngày lễ khác cuối năm thì các quán ăn, nhà hàng thường quá tải làm cho nhân viên phục vụ không kịp đáp ứng trong việc gọi món. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy không vừa lòng khi gọi món ăn. Nếu bạn không giải quyết vấn đề này thì quán của bạn ngày càng mất khách và độ hài lòng khách hàng không được đánh giá cao. Để giải quyết tình trạng trên, hiện nay nhiều chủ kinh doanh đã sử dụng phần mềm order gọi món giúp khách hàng gọi món nhanh hơn và nhân viên được chủ động trong khâu gọi món. Khi sử dụng giải pháp này sẽ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng quán ăn của bạn được chuyên nghiệp và tăng trưởng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

QR Order là gì ?

QR Order đây được xem là giải pháp phần mềm nhà hàng hệ thống cho phép khách hàng có thể gọi món bằng việc quét mã QR Order trực tiếp thông qua chiếc điện thoại của mình. Nhà hàng/ quán ăn có thể dễ dàng quản lý được quy trình từ khâu đặt món, làm món cho đến việc thanh toán của khách hàng. QR Order được xem là phần mềm giúp nâng cao sự trải nghiệm người dùng và mang đến nhiều sự tiện ích dành cho quán ăn, nhà hàng mà bạn đang kinh doanh.

Vì sao nhà hàng, quán ăn nên sử dụng QR Order

Giúp khách hàng gọi món nhanh hơn

So với gọi món cách truyền thống nhà hàng, quán ăn việc gọi món trực tiếp tại bàn thu ngân hay khi khách ngồi vào bạn nhân viên phục sẽ đến hỏi khách xem muốn ăn gì thì việc này gây ra mất nhiều thời gian và sẽ chậm chạp trong khâu gọi món.

Nhưng nếu quán của bạn đã trang bị phần mềm QR Order thì việc gọi món của khách hàng sẽ nhanh chóng với vài vào tác trên chiếc điện thoại thông minh. Nhân viên phục vụ giờ đây chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là đã biết ngay khách của mình sẽ gọi món nào và phục vụ một cách nhanh chóng.

Tăng số lượng phục vụ bàn trong giờ cao điểm

Với kiểu gọi món truyền thống nếu như vào giờ cao điểm thì các nhân viên phục vụ sẽ mất nhiều thời gian trong việc di chuyển và gọi món khách hàng. Dù nhân viên có cố gắng hay làm việc chuyên nghiệp thì số lượng phục vụ bàn cũng rất hạn chế. Trong những lúc cao điểm như thế này chủ quá ăn thường thuê nhân viên để đáp ứng việc là quán ăn của mình đông khách.

Với kiểu gọi món QR Order hiện đại thì nhân viên dễ dàng kiểm soát được khâu gọi món của khách hàng mà không phải tốn thời gian di chuyển. Vì thế so với gọi món truyền thống thì kiểu gọi món này giúp bạn không lo lắng vào những lúc cao điểm, bạn không bị mất chi phí thuê nhân viên mà còn giúp hình ảnh quán của bạn được nâng cao trong mắt khách hàng.

Quản lí thực đơn tốt hơn tránh sai sót, nhầm lẫn trong gọi món.

Với cách ghi chép thông thường, việc gọi món của khách và nhân viên di chuyển trực tiếp xuống đầu bếp trước đây để thông báo có thể khiến cho đầu bếp đôi lúc không nhớ ra bàn nào gọi món nào và thứ tự gọi món như thế nào để chế biến chính xác. Tình trạng này có thể xảy ra nhiều lần vào giờ cao điểm, quán đông khách làm cho việc gọi món của khách hàng bị ảnh hưởng.

Khi quán ăn của bạn sử dụng phần mềm QR Order thì tình trạng này sẽ giải quyết triệt để. QR Order giúp cho nhà hàng ngăn chặn việc nhầm lẫn của đầu bếp trong quá trình chế biến cho khách. Giờ đây đầu bếp được thông báo thứ tự món ăn dễ dàng thông qua phần mềm. Sau khi đầu bếp đã chế biến món ăn xong, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn đến bàn mà không cần hỏi khách lại để đưa đồ ăn cho đúng. Điều này sẽ giúp khách hàng được tôn trọng và thoải mái hơn trong quá trình chờ món của quán ăn.

Hy vọng qua bài viết “Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order” sẽ giải đáp thắc, những vấn đề mà quán ăn mà bạn hay gặp phải. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về công nghệ QR Order hay sử dụng phần mềm PolarisFnB chúng tôi thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

QR Order 31/05/2019

Với cách gọi món bằng QR Order hiện đại tại các quán ăn sẽ giúp nhân viên kiểm soát khâu gọi món tốt hơn, giảm áp lực cho nhân viên khi khách gọi món. Nhân viên sẽ không lo lắng vào thời gian cao điểm mà còn thoải mái khi khách hàng đến ngày càng đông với quán mình.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng QR Order

QR Order 01/06/2019

QR Order hiện nay được xem là giải pháp gọi món mà nhiều nhà hàng, quán ăn cafe đang quan tâm hiện nay. PolarisFnB sau đây xin chia sẻ thông tin này cho các bạn được biết

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

Công nghệ QR Order cho nhà hàng, quán cà phê

QR Order 29/05/2019

QR Order được xem là giải pháp mới Việt Nam, đối nhiều người còn khá xa lạ với hệ thống này. Sau đây PolarisFnB và các bạn sẽ cùng khám phá vấn đề này.