Những tính năng nổi bật của PolarisFnB

Những tính năng nổi bật của PolarisFnB

Tin PolarisFNB 31/05/2019

PolarisFnB chứa đựng một công nghệ đặt món mới bằng mã QR, đây là một giải pháp tối ưu cho việc gọi món ở các nhà hàng, quán cà phê … QR Order giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân viên và cả chi phí sửa đổi menu. Thêm vào đấy là thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và chi phí lắp đặt thấp.

Ví dụ như giữa 2 cửa hàng kinh doanh cà phê, cửa hàng A có sử dụng QR Order còn cửa hàng B thì không. Số hóa đơn, độ chính xác của đơn hàng và cả lợi nhuận của cửa hàng A cao hơn rất nhiều so với cửa hàng B. Vì nhớ có sự chủ động tự order của khách qua mã QR mang tính chính xác cao và giảm chi phí thuê nhân viên ghi order.

QR Payment

Chức năng thanh toán bằng mã QR thông qua Momo, VNPay, VCBPay đã được tích hợp vào PolarisFnB và kết hợp hoàn hảo với QR Order tạo nên một giải pháp hoàn thiện nhất cho ngành F&B trong tương lai.

Mọi người có thể chủ động order nhanh chóng qua QR Order sau đấy thêm vài thao tác đơn giản là đã thanh toán hóa đơn ngay trên điện thoại bằng QR Pay. Chỉ cần có PolarisFnB, bạn sẽ có tất cả những giải pháp công nghệ hiện đại nhất hỗ trợ cho việc kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Quản lý bàn trống

Vào những ngày cuối tuần và ngày lễ, nhu cầu sử dụng những dịch vụ ăn uống, giải trí tăng cao. Thì việc hết bàn là chuyện không thể tránh khỏi bởi thế khi có phần mềm PolarisFnB cung cấp bạn sẽ quản lý được khu vực bàn trống của cửa hàng mình để xác nhận với khách một cách chính xác nhất. Việc chuyển đổi bàn, gộp bàn và thanh toán cũng đã không còn quá khó khăn hay xảy ra nhầm lẫn gây ra sự khó chịu cho khách hàng của bạn.

Tiếp nhận đơn hàng tự động

Nhờ vào phần mềm QR order, cửa hàng của bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng của khách một cách tự động và nhanh chóng. Thêm vào đấy là sự chuẩn xác và rõ ràng, vì khi gọi món trên điện thoại khách hàng thỏa thích lựa chọn món nước cho mình rồi hoàn tất để gửi đi order đến quầy pha chế. Sẽ không có sự nhầm lẫn và sai sót nào xảy đến khiến khách hàng không hài lòng.

Quản lý nguyên vật liệu tồn kho

Việc quản lý nguyên vật liệu cũng vô cùng quan trọng trong kinh doanh nếu bạn không muốn đột ngột phải báo hết món với khách ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. PolarisFnB có thể giúp bạn để tránh được việc này nhờ có thống kê số liệu số lượng nguyên vật liệu rõ ràng và hiển thị chi tiết. Giúp cho chủ cửa hàng có thể nắm bắt tình hình và cân đối kịp thời để tránh ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Kiểm soát hóa đơn

Công việc kiểm soát hóa đơn đem lại lợi ích cho bạn tại hai thời điểm cả hiện tại và tương lai. Ở hiện tại, bạn có thể kiểm soát hàng ngày tránh được sự thất thoát hoặc nhầm lẫn giữa các đơn hàng. Ở tương lai, hệ thống sẽ cho bạn một bản thống kê số liệu rõ ràng mỗi ngày mỗi tháng để đưa ra được điều hướng chính xác cho chiến lược kinh doanh của cửa hàng.

Chuyên nghiệp và hiện đại

Hiện nay hình thức thanh toán và gọi món qua mã QR là một công nghệ hiện đại mới lạ vì thế PolarisFnB tận dụng điều này để giúp cửa hàng của bạn có thêm sự thu hút khách hàng tốt hơn. Giới trẻ là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn và giới trẻ cũng là những con người tìm kiếm cho bản thân những điều mới mẻ, sáng tạo, độc đáo. Vậy tại sao không để những công nghệ mà PolarisFnB cung cấp khiến hình ảnh cửa hàng của bạn thay đổi trong mắt khách hàng như một cửa hàng hiện đại, thông minh và nhanh chóng.

Thông qua bài viết này hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn các tính năng mà PolarisFnB đem lại để có được cho mình quyết định áp dụng PolarisFnB vào mô hình kinh doanh của mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn quản lý và tự động hóa cửa hàng một cách thông minh.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Lợi ích khi sử dụng phần mềm PolarisFnB

Lợi ích khi sử dụng phần mềm PolarisFnB

Tin PolarisFNB 28/05/2019

PolarisFnB là hiện nay là giải pháp phần mềm được mọi người đón nhận và sử dụng cho chuỗi nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa, karaoke, quán bar... để vận hàng một cách tốt nhất. Sau đây iamCafe sẽ chia sẻ thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

Polaris FnB là gì ? Vì sao bạn nên áp dụng hệ thống chúng tôi

Polaris FnB là gì ? Vì sao bạn nên áp dụng hệ thống chúng tôi

Tin PolarisFNB 30/05/2019

Kinh doanh hiện nay đang ngày càng phát triển và cạnh tranh. Vì thế các doanh nghiệp cần phải đổi mới trang bị, quản lý chặt chẽ hơn đối với công ty. PolarisFnB được xem là giải pháp quản lý cửa hàng, bán hàng tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Tin PolarisFNB 30/05/2019

PolarisFnB là một giải pháp phần mềm mà rất nhiều cửa hàng, quán ăn nhà hàng hiện nay sử dụng và đánh giá rất cao. Vậy bạn có biết vì sao mà mọi người sử dụng dịch vụ này không ? Sau đây chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.