Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Tin PolarisFNB 30/05/2019

Bạn biết đến PolarisFnB QR Order là một giải pháp phần mềm giúp quản lý F&B thông minh dành cho chuỗi nhà hàng, quán cà phê, karaoke,...một cách hiệu quả. Những lợi ích mà PolarisFnB đem lại cho doanh nghiệp là thành công về sự tối ưu hóa tự động trong mô hình kinh doanh truyền thống.

Vậy hiệu quả mà PolarisFnB đem lại cho bạn là gì? Tại sao bạn nên dùng dịch vụ của PolarisFnB? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để cho mình những lý do thuyết phục nhất khi áp dụng PolarisFnB cho mô hình kinh doanh của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Như bạn đã biết PolarisFnB là một giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay nhắm đến việc quản lý những cửa hàng ngành F&B. Và ở thời điểm hiện tại cốt lõi mà PolarisFnB muốn đem đến cho người dùng là gọi món và thanh toán bằng mã QR. Khi hai công nghệ này được đưa vào hệ thống cửa hàng của bạn, điều chắc chắn mà chúng tôi làm được là thời gian dành cho 2 công đoạn ấy được rút ngắn một cách tối đa. Còn nhiều điều hứa hẹn trong tương lai mà PolarisFnB sẽ đem đến cho bạn thật sự bất ngờ, hãy cùng đồng hành cùng PolarisFnB.

 

Tối ưu hóa chi phí

Một khi đã có PolarisFnB hỗ trợ bạn sẽ giảm được chi phí thuê nhân viên nhận order thậm chí cả nhân viên thu ngân sẽ được giảm xuống thấp nhất dù là trong thời điểm đông khách nhất. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ của chúng tôi chỉ với một chi phí nhỏ và dùng được cho cả hệ thống cửa hàng của bạn. Điều bạn nhận được là vừa giảm được chi phí và vừa tự động hóa được quy mô chuỗi cửa hàng của mình giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Kiểm soát hóa đơn

Phần mềm của PolarisFnB sẽ tự động quản lý hóa đơn để tránh thất thoát trong kinh doanh. Thông qua việc hóa đơn xuất ra hàng ngày sẽ được kiểm soát tình trạng một cách rõ ràng để không có sự nhầm lẫn hay bỏ sót.

Thêm vào đấy, việc kiểm soát hóa đơn lâu dài còn giúp bạn có được định hướng cho cửa hàng trong tương lai. Khi hóa đơn được lưu trữ sẽ cho ra một thống kê số liệu về doanh thu hàng tháng, bạn có thể dựa trên nó để theo dõi quản lý cửa hàng của mình một cách tốt hơn. Bạn sẽ điều hướng kinh doanh chính xác đúng thời điểm và đúng đối tượng nếu bạn biết cách sử dụng đúng thống kê có được.

 

Hỗ trợ quản lý bàn trống hiệu quả

Việc quản lý bàn trống của khu vực kinh doanh được cho là việc không quá khó nhưng lại cần sự có mặt của nhân viên. Tại sao bạn không để PolarisFnB giúp bạn mà không hề tốn chi phí thuê nhân viên, lại mang tính chính xác tuyệt đối. Khi có khách order hay thanh toán qua QR thì việc xác nhận cả số bàn sẽ được hệ thống ghi nhận, việc này đã giúp bạn quản lý bàn trống hiệu quả hơn cả.

Quản lý nguyên vật liệu chính xác

Sẽ không còn tình trạng thất thoát nguyên vật liệu mỗi lần kiểm kho cuối tháng nữa, thay vào đó PolarisFnB sẽ cho bạn một thông báo chi tiết và chính xác nhất về nguyên vật liệu mỗi ngày đã dùng hay còn lại. Dựa trên thông báo này bạn tính toán được số lượng cần nhập cho mỗi tháng với chênh lệch nhỏ nhất, chứ không phải là việc ước chừng hay tính toán thủ công như ngày trước. Bạn còn tiết kiệm được một ngày để kiểm kho, hay bỏ thời gian để tìm kiếm lỗ hổng thất thoát. Có PolarisFnB mọi chuyện đều trở nên tự động hóa một cách thông minh và đem lại lợi ích tối ưu nhất cho chuỗi cửa hàng của bạn.

Thu hút sự tò mò của khách hàng

Đây là một công nghệ hoàn toàn mới được tung ra thị trường, nếu bạn nắm bắt được xu hướng tốt đồng nghĩa với việc bạn tăng thêm được những yếu tố thu hút người dùng. Bởi hiện nay ai cũng cố gắng cập nhập cho mình những điều mới những hiện đại tân tiến của công nghệ, ai cũng sẽ có sự tò mò nhất định cho bản thân. Khi sở hữu PolarisFnB bạn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng có sự yêu thích công nghệ hiện đại, sau khi lan truyền thì cả những người có sở thích khác cũng sẽ bị lôi cuốn theo sự hiện đại tiện dụng của cửa hàng bạn.

Xem thêm:  QR Order là gì ? QR Order nên áp dụng những ngành nào?

Những yếu tố trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những lý do cho mình khi áp dụng PolarisFnB vào mô hình kinh doanh của mình. Hãy sử dụng dịch vụ của PolarisFnB để có được những trải nghiệm thực sự trong việc giúp ích quản lý và tự động hóa kinh doanh.

 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Lợi ích khi sử dụng phần mềm PolarisFnB

Lợi ích khi sử dụng phần mềm PolarisFnB

Tin PolarisFNB 28/05/2019

PolarisFnB là hiện nay là giải pháp phần mềm được mọi người đón nhận và sử dụng cho chuỗi nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa, karaoke, quán bar... để vận hàng một cách tốt nhất. Sau đây iamCafe sẽ chia sẻ thông tin chi tiết hơn về vấn đề này.

Polaris FnB là gì ? Vì sao bạn nên áp dụng hệ thống chúng tôi

Polaris FnB là gì ? Vì sao bạn nên áp dụng hệ thống chúng tôi

Tin PolarisFNB 30/05/2019

Kinh doanh hiện nay đang ngày càng phát triển và cạnh tranh. Vì thế các doanh nghiệp cần phải đổi mới trang bị, quản lý chặt chẽ hơn đối với công ty. PolarisFnB được xem là giải pháp quản lý cửa hàng, bán hàng tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Tin PolarisFNB 30/05/2019

PolarisFnB là một giải pháp phần mềm mà rất nhiều cửa hàng, quán ăn nhà hàng hiện nay sử dụng và đánh giá rất cao. Vậy bạn có biết vì sao mà mọi người sử dụng dịch vụ này không ? Sau đây chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.