200, 300 , 500 Triệu thì nên kinh doanh gì tốt nhất

200, 300 , 500 Triệu thì nên kinh doanh gì tốt nhất

  • 23/07/2019

Nếu có một số tiền lớn “200, 300 , 500 Triệu thì nên kinh doanh gì tốt nhất?”. Chắc hẳn một số người sẽ nghĩ ngay đến việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng. Nhưng thực ra cách này có thể đem lại sự an toàn nhưng không thể làm tiền sinh ra tiền nhanh. Bạn nên làm giàu bằng cách dùng 200, 300 , 500 Triệu kinh doanh ở một lĩnh vực nào đó. Chúng tôi sẽ trình bày một vài phương án ngay sau đây.

Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

Bạn nên buôn bán gì với số tiền 200, 300 , 500 Triệu. Vậy bạn thử lên phương án mở siêu thị mini, hay cửa hàng tạp hóa, đây cũng là ý kiến không tôi. Tùy vào số tiền bạn có mà kinh doanh với quy mô lớn hay nhỏ.

Trên thực tế hàng hóa phục vụ tiêu dùng luôn là những đồ thiết yếu mà khách hàng sẽ mua rất thường xuyên. Chỉ cần bạn biết cách bài trí hợp lý, sắp xếp khoa học, thanh toán nhanh chóng, giá thành phải chăng… thì không lo vấn đề tiêu thụ. Nếu bạn tìm được địa điểm tốt, đông người qua lại cũng là một lợi thế rất lớn.

Xem thêmQr code là gì? Qr code ứng dụng trong khách sạn - nhà hàng

Nhưng có một điều bạn nên nhớ là hiện nay những cửa hàng tiện lợi mọc lên nhan nhản. Chính vì thế ngoài địa điểm kinh doanh thuận lợi và chất lượng hàng hóa đảm bảo thì giá thành của cửa hàng bạn nên rẻ hơn những đại lý hay siêu thị mini khác. Có như thế mới thu hút được nhiều khách hàng và bản thân bạn cũng thu về được khoản lợi nhuận lớn.

Lên phương án kinh doanh đại lý sữa

So với kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thì việc mở đại lý sữa sẽ tiêu tốn ít vốn hơn. Bạn không cần nhập quá nhiều mà mỗi loại chỉ cần từ 2 đến 4 lon, số vốn chưa đến 200 triệu. Sau một thời gian bán tại địa bàn bạn nhận thấy dòng sữa nào, loại sữa nào bán chạy thì đầu tư nhiều hơn để nhập hàng về với số lượng lớn.

Hiện nay trên thị trường sữa có 2 phương án nhập hàng phổ biến là nhập từ công ty và nhập từ những đại lý sữa lớn. Mội cách nhập lại có những ưu và nhược điểm riêng, bạn nên xem xét dựa trên nhu cầu người dùng mà lựa chọn phương án hợp lý nhất.

Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản

Theo phân tích của những nhà kinh tế học thì thị trường bất động sản những năm trở lại đây đang phát triển mạnh mẽ. Thậm chí trong thời gian sắp tới thị trường này sẽ có nhiều khởi sắc. Thêm nữa, từ trước đến nay bất động sản luôn là một phương án đầu tư được biết đến là có khả năng sinh lời tốt nhất. Nếu bạn đang có số tiền khoảng 200, 300 , 500 Triệu thì nên đầu tư vào lĩnh vực này.

Ngoài ra, bạn am hiểu về  kinh tế tài chính và sở hữu vốn kiến thức sâu rộng về bất động sản thì nên đầu tư bất động sản. Hiện nay có rất nhiều kiểu đầu từ, nên dù bạn có ít vốn hay nhiều vốn thì vẫn có thể chen chân vào. Những vùng đất ven thành phố hay các chung cư cao tầng cho thuê đang được đánh giá là có tiềm năng sinh lười nhất hiện nay.

Đầu tư 300 triệu để kinh doanh tiệm net

Nếu bạn e ngại với những hình thức kinh doanh mạo hiểm thì có một hình thức đầu tư khá an toàn. Đó chính là mở tiệm net ngay tại địa bàn bạn đang sinh sống. Số vốn bỏ ra để làm ăn không nhiều, lớn nhất chỉ khoảng 300 triệu để mua máy móc, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng… Càng đầu tư hiện đại thì càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Hiện nay bộ môn thể thao điện tử đang phát triển vô cùng rộng rãi nên đây chính là cơ hội để bạn đầu tư kinh doanh. Thêm nữa, bạn không cần phải đi lấy hàng, hay nghiên cứu thị trường, bạn chỉ cần mở cửa hàng và ngồi một chỗ để đón khách. Công việc khá nhàn rỗi nhưng vẫn có thu nhập ổn định.

Trên thực tế việc lên kế hoạch bao giờ cũng dễ dàng hơn so với việc thực hiện. Thêm nữa, trong việc kinh doanh cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn. Chính vì thế từng đường đi nước bước bạn cần phải tính toán thật cẩn thận. Bạn cũng nên nhớ luôn để riêng một khoản để đề phòng. Bên cạnh đó, đừng quá vội vàng mà hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố để không còn phân vân “200, 300 , 500 Triệu thì nên kinh doanh gì?”.

Xem thêm: QR Payment là gì? Ứng dụng QR Payment trong ngành ăn uống