Bumbo Cha - Tea.Coffee.FastFood 

Bumbo Cha - Tea.Coffee.FastFood 

  • 14/10/2019

Hiện nay, khi giữa thị trường đang tràn lan những mặt hàng không rõ nguồn gốc và hàng trôi nổi với giá thành rẻ khiến người tiêu dùng hết sức lo lắng và hoang mang. Bumbo Cha hiểu được điều đó nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng bởi chỉ uống ngon thôi chưa đủ nhưng quan trọng là nguyên liệu pha chế phải có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định rõ ràng. 

Chính vì thế Bumbo Cha luôn chú trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trong mỗi ly thức uống. Không chỉ Bumbo Cha sở hữu không gian ấn tượng mà còn cuốn hút bởi các loại đồ uống mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nơi đây là điểm đến cho đông đảo giới trẻ muốn được “đổi gió” tận hưởng không gian thư giãn.   

Không gian quán mang sự tinh tế cùng tone màu chủ đạo nhẹ nhàng kết hợp trang trí tường để các bạn có view chụp hình sống ảo. Quán đầu tư các máy móc và thiết bị pha chế hiện đại nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn đặt cái tâm và chất lượng lên hàng đầu cũng giống như câu nói: “Có tâm ắt sẽ có tầm”.

Sở hữu menu đa dạng từ trà sữa, trà kem sữa, sinh tố, trà hoa quả, Yougrt cho đến Iceblend và dưới bàn tay pha chế điêu luyện của chủ quán Bumbo Cha nên các loại thức uống được trang trí theo cách rất đặc biệt ví dụ là thức uống có tên gọi là Bulldog (chai Strongbow úp ngược). Còn chần chờ gì nữa mà không rủ rê bạn bè đến đây trải nghiệm và chụp hình check in cùng thức uống đa sắc màu ngay đi nào đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng mà còn đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Polaris FnB trong mắt của chủ quán Bumbo Cha 

Tôi lựa chọn phần mềm Polaris FnB đồng hành trong kinh doanh từ khi mới bắt đầu và tôi thấy rất hài lòng về các tính năng bởi đáp ứng những điều tôi cần để quản lý cửa hàng tốt. Hơn nữa, nhờ áp dụng tính năng QR Order để gọi món nên được rất nhiều khách hàng chú ý và họ đến quán để trải nghiệm sự mới mẻ. Sau đó tôi có hỏi cảm nhận của khách hàng và biết được họ rất thích bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian để dành thời gian đó cho những người đi cùng có thể là bạn bè, gia đình, người thương,...   

>> Facebook: https://www.facebook.com/BumboCha.UngHoa/

>> Địa chỉ: Xã Hòa Xá, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội (Cạnh trường THCS Hòa Xá)

>> Hotline: 0382.295.586