CÀ PHÊ MÊ TRANG - NGƯỜI BẠN TINH THẦN VÔ GIÁ

CÀ PHÊ MÊ TRANG - NGƯỜI BẠN TINH THẦN VÔ GIÁ

Tin tức 25/09/2020

Cà phê Mê Trang  là thương hiệu cà phê đồng hành cùng người Việt hơn 20 năm qua. Với các loại cà phê chất lượng hàng đầu được nhiều người tin yêu.

Với mong muốn mang lại cà phê có chất lượng ngon nhất đến với khách hàng. Các sản phẩm cà phê tại Mê Trang có từ cà phê phin, cà phê pha máy, cà phê Ý phục vụ mọi gu cà phê. Ngoài ra cũng có đa dạng các dòng sản phẩm khác như trà sữa, trà trái cây, đá xay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm rang xay và xuất khẩu cà phê sạch. Kết hợp dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu từ Châu Âu. Mê Trang cam kết mang đến những sản phẩm cà phê chất lượng nhất.

Giá trị niềm tin: Cà phê làm cuộc sống tốt đẹp hơn! Cà phê Người dẫn đường nhanh nhất! Cà phê Tự hào thương hiệu Việt!

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang được thành lập 20/10/2000 với mục tiêu xây dựng & phát triển thương hiệu cà phê Mê Trang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu, đến nay công ty đã có trên 1000 lao động trực tiếp & gián tiếp. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, đưa các dây chuyền hiện đại bậc nhất vào hoạt động.

Mạng lưới kinh doanh đã có mặt tại 63 tỉnh thành với 15 chi nhánh, hơn 50 nhà phân phối, đại lý, hệ thống siêu thị trên toàn quốc và đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu & các nước Đông Nam Á.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhãn hiệu. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, Mê Trang đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

Mê Trang cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh

Hình ảnh buổi khai trương ngày 20/09/2020 tại 01A Công Trường Mê Linh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Giang Han Minh - Tổng quản lý Cà phê Mê trang chia sẻ: “Tại một công Công ty như cà phê Mê trang, chúng tôi có yêu cầu rất cao về một phần mềm quản lý chặt chẽ nhưng đồng như hỗ trợ phát triển kinh doanh. Khi quy mô ngày càng mở rộng, phần mềm cũ gần như không thể đáp ứng được các yêu cầu của chúng tôi. Và tôi cùng Ban giám đốc của Mê Trang đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi giải pháp toàn diện mà Polaris FnB đưa ra. Đó là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn Polaris là đối tác trên chặng đường kinh doanh tiếp theo.”

Polaris Fnb chúc mừng khai trương quán METRANG COFFEE đầu tiên tại TP HCM

Trải nghiệm hương vị từ METRANG COFFEE tại 01A Công Trường Mê Linh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa - Thưởng thức cafe không gian hoài cổ, hoài niệm Sài Gòn xưa cũ 

Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa - Thưởng thức cafe không gian hoài cổ, hoài niệm Sài Gòn xưa cũ 

Tin tức 07/10/2019

Thật sự, tôi rất hài lòng vì tôi là người không rành gì về công nghệ - điện tử nhưng rất nhanh chóng tôi đã có thể làm quen với các thao tác trên máy thấy rất đơn giản và hơn hết là tôi biết được loại thức uống nào tại tiệm được khách hàng yêu thích nhiều nhất thông qua các số liệu báo cáo chính xác

Phúc Lợi Food - Tinh túy ẩm thực Tây Bắc

Phúc Lợi Food - Tinh túy ẩm thực Tây Bắc

Tin tức 03/10/2019

Được các bạn tư vấn rất nhiệt tình nên tôi quyết định sử dụng phần mềm thay cho phương pháp thủ công trước đây. Từ khi có Polaris FnB với công nghệ QR Order - QR Payment dù vào giờ cao điểm vẫn đáp ứng nhu cầu gọi món - thanh toán của khách nhanh chóng và quản lý cửa hàng, bán hàng trở nên dễ dàng tiện lợi chính xác hơn. Khi tôi không có ở cửa hàng tôi cũng rất yên tâm vì có thể theo dõi tình hình bán hàng ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Mimosa Milk Tea House - Thiên đường trà sữa

Mimosa Milk Tea House - Thiên đường trà sữa

Tin tức 04/10/2019

Gặp gỡ chủ thương hiệu trà sữa Mimosa, Polaris FnB đã được lắng nghe những chia sẻ về quá trình sử dụng thiết bị bán hàng SalePos và vận hành cửa hàng với phần mềm Polaris FnB: “Nhờ có Polaris FnB bây giờ số lượng nguyên liệu đều nắm được hết giúp tôi chủ động hơn trong việc kinh doanh và toàn bộ số lượng đơn hàng, thông tin khách hàng, báo cáo doanh thu được lưu lại một cách chi tiết.”