Câu chuyện khởi nghiệp trà sữa thành công của chàng trai 97

Câu chuyện khởi nghiệp trà sữa thành công của chàng trai 97

  • 31/05/2019

Chàng trai sinh năm 97 Trần Minh Quân chủ sở hữu chuỗi trà sữa Goky Tea phong cách Nhật Bản được các bạn trẻ Hà Thành đón nhận nhiệt tình trong thời gian qua.

Kiếm tiền từ năm 15 tuổi, từng là ông chủ của nhiều mô hình kinh doanh nhỏ như: Quản lý Grace Models, GIME Solution, Trà sữa Goky và còn một vài thương hiệu khác về quán café, thời trang. Chàng trai sinh năm 97 xứng đáng là một tấm gương sáng truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Những năm gần đây trà sữa trở thành thức uống và thú vui giải trí quen thuộc của giới trẻ. Thương hiệu trà sữa Goky Tea mang phong cách Nhật Bản độc đáo được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích và ghé thăm thường xuyên. Bởi vì hương vị ngọt ngào, hương thơm cùng sự kết hợp với trân châu và các loại topping giúp cho loại thức uống này càng thu hút hơn. Sự lựa chọn đa dạng về hương vị cũng là một lý do để lựa chọn trà sữa.

Là một người trẻ, hiểu được tâm lý sở thích của giới trẻ, Minh Quân dễ dàng nắm bắt được những xu hướng mới và đó là động lực để anh chàng tập tành kinh doanh trà sữa. May mắn được sự giúp đỡ hướng dẫn của một người anh đi trước, Trần Minh Quân bắt đầu con đường sự nghiệp thành công của mình bằng sự giao thoa kết hợp giữa “Tinh hoa trà đạo Nhật Bản” và “Văn hóa ẩm thực đường phố Việt Nam”.

Sau nhiều cố gắng nỗ lực, thì cũng đến ngày gặt hái quả ngọt. Chiếc cúp vàng tại Lễ công bố Sản phẩm tin cậy cho Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu tin cậy 2016 do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức vào tháng 1/2017, thương hiệu trà sữa Goky của Quân được vinh dự vinh danh. Đó là thành công, niềm hạnh phúc và động lực để Minh Quân tiếp tục cố gắng trên con đường sự nghiệp của mình.

Dường như máu kinh doanh sôi sục đã giúp Minh Quân vượt qua những thử thách khó khăn trong con đường sự nghiệp của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, Minh Quân còn được biết đến với vai trò là quản lý của các người mẫu, hotteen Hà Thành đình đám.

Với thành tích á khoa đầu vào trường Đại học Thương mại và có kết quả học tập khá tốt khi theo học khoa Quản trị thương hiệu. Chàng trai 9x không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm dưới sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và gia đình.

Bằng những thành công có được của chàng trai trẻ 97, Minh Quân còn muốn tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên và học sinh qua những lời chia sẻ chân thành: “Ở tuổi 18-25, chúng ta được phép sai lầm và mọi sai lầm đều là tài sản, đều là bài học quý báu cho các bạn. Nếu bạn dốc hết trái tim vào từng việc mình làm hoặc vào bất cứ doanh nghiệp nào thích đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác cho rằng không thể. Mọi thứ trên đời này lúc đó đều có thể trở thành nghệ thuật”.

Fanpage chính thức của Goky Tea: https://www.facebook.com/gokytea/

Hệ thống cửa hàng:

1. 25 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

2. Kiot 19.B4 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

3. 29 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. 425 Bạch Mai, Hà Nội

5. 183 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội