Kinh doanh cà phê có nên sử dụng phần mềm Qr Order

Kinh doanh cà phê có nên sử dụng phần mềm Qr Order

  • 18/11/2019

Kinh doanh cafe nói riêng và kinh doanh ngành F&B nói chung đang là loại hình doanh được nhiều người quan tâm đến. Kinh doanh cafe được mọi người ưa chuộng do nhóm khách hàng rộng, đa dạng mang nguồn lợi cao khi kinh doanh.

Kinh doanh cafe là công việc phức tạp, có nhiều giai đoạn như là pha chế, order, phục vụ bàn và thanh toán. Muốn kinh doanh thành công bạn cần phải quản lý chặt chẽ và kết nối các khâu để quản lý quán cafe được tốt hơn.

Để tiết kiệm chi phí vận hành và thời gian, sử dụng phần mềm là một trong giúp chủ kinh doanh vận hành quán cafe hiệu quả. Hiện nay đa số những quán cafe đã áp dụng phần mềm để nâng cao chất lượng quản lý. Và một số lý do sau đây bạn nên sử dụng phần mềm QR Order của Polaris FnB.

Vì sao nên dùng phần mềm QR Order của Polaris FnB

Polaris FnB chính là bí quyết giúp các nhà quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả nhờ nhiều tính năng chuyên dụng cho quán cafe.

Tăng tốc độ phục vụ, Order

Khi sử dụng phần mềm Polaris FnB chúng tôi đã tích hợp phần mềm QR Order giúp cho quán Order nhanh hơn qua chiếc điện thoại so với Order bằng thủ công. Chỉ cần vài thao tác là khách hàng của bạn đã đặt món thành công và nhân viên chỉ vài giây sau đó sẽ nhận được đơn hàng và thanh toán cho khách hàng. 

Quản lý nguyên vật liệu

Để quản lý kho, nguyên vật liệu là công việc khó khăn. Nếu bạn đã kinh doanh cafe bạn cũng đã trải qua hoàn cảnh như không xác định mức tồn kho định kìm sắp xếp hàng hóa như thế nào là khoa học. Đây cũng chính vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý cafe để dễ dàng quản lý khâu nhập kho, kiểm kê hàng hóa.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Phần mềm sẽ cho phép bạn tạo tài khoản cho nhiều nhân viên, quyền sử dụng nhân viên và quản lý các công việc mà nhân viên được giao. Thông qua phần mềm bạn sẽ dễ dàng theo dõi được lịch sử bán hàng, cũng như doanh thu từng nhân viên một cách chi tiết.

Báo cáo trực quan, chính xác

Khi sử dụng phần mềm giờ đây bạn sẽ không còn đau đầu vì những con số. Phần mềm Polaris FnB sẽ giúp bạn thống kê số liệu một cách chính xác, phác họa bằng nhiều biểu đồ giúp bạn quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh quán cafe của bạn.