Những mẹo để quán cafe của bạn hút khách

Những mẹo để quán cafe của bạn hút khách

  • 18/09/2019

Việc thu hút và giữ chân khách hàng là khâu rất quan trọng. Khách hàng sẽ ấn tượng mà những gì quán cafe của bạn mang lại. Khách hàng khi hài lòng quán sẽ ghé thăm nhiều lần hoặc thậm chí sẽ rủ thêm nhiều bạn bè đến ủng hộ quán cafe của bạn. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

#1. Sự khác biệt

Như các bạn đã thấy thì hiện nay có rất nhiều quán cafe mọc lên với nhiều loại hình khác nhau như tựu chung 1 điểm đó cung cấp đồ uống cafe cho khách hàng gần như giống nhau ít sự khác biệt. Vì thế kinh doanh thức uống này bạn cần phải chú ý đến sự khác biệt. Điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó chính là đồ uống phải ngon và có những món đồ uống độc đáo khác biệt để giúp bạn nhận diện thương hiệu tốt nhất khi khách hàng giới thiệu quán của bạn. Thiết kế quán phải có sự mới lạ và phù hợp với khách hàng mà bạn đang phục vụ.  

#2. Tăng tính trải nghiệm người dùng

Khi người dùng đến quán cafe của bạn sẽ muốn có những trải nghiệm tốt, ấn tượng để khách hàng có cảm giác hài lòng, thích thú khi đến quán. Vì thế khi khách hàng đến quán bạn cần phải trang trí quán sao cho đẹp mắt, quy trình Order món ăn đồ uống phải nhanh chóng không để khách chờ đợi quá lâu.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quán cafe ở PolarisFnB bạn có thể áp dụng công nghệ Qr Order vào quy trình gọi món giúp khách hàng của bạn gọi món nhanh hơn và có sự trải nghiệm thú vị.

#3. Tạo mùi hương dễ chịu cho quán

Tạo mùi hương tự nhiên dễ chịu cho quán cũng là điểm nhấn để thu hút khách hàng đến quán một cách nhiều hơn. Hương thơm sẽ giúp cho quán bạn có không khí tốt hơn khách hàng có thoải mái khi trải nghiệm và có tinh thần sảng khoái để mà thư giản. Ngoài ra mùi hương đặc trưng cũng là cách gợi nhớ khách hàng khi đến quán và họ sẽ có cảm giác quay lại thường xuyên với quán hơn.

#4. Xây dựng không gian nghệ thuật

Không gian quán thiết kế đẹp mắt và độc lạ sẽ gây ra ấn tượng, hứng thú dành cho khách hàng. Bạn sẽ lôi kéo khách hàng ngày nhiều hơn đến quán để mà khám phá. Bạn có thể sử dụng những bức tranh treo tường mang tính nghệ thuật để trang trí quán hay sử dụng những đồ vật dễ thương để gây ấn tượng khi khách đến quán. Với những chia sẻ như trên hy vọng có thể giúp quán kinh doanh cafe ngày tốt hơn.