Những lý do nào nên sử dụng phần mềm order nhà hàng

Những lý do nào nên sử dụng phần mềm order nhà hàng

  • 30/09/2019

Rất nhiều chủ khi mở nhà hàng, quán ăn băn khoăn những vấn đề không biết nên lựa chọn phần mềm nào phù hợp, chi phí phải trả cho phần mềm là bao nhiêu. Biết được điều đó Polaris FnB giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý nhà hàng với các tính năng nổi trội như phần mềm QR order, tính năng dễ dàng cho khách hàng của bạn trong order món ăn.

#1. Tìm hiểu về tính năng phần mềm QR order

QR order là phần mềm nhà hàng giúp hỗ trợ khách nhà hàng của bạn không phải trực tiếp đến quầy order. Bây giờ khách hàng chỉ cần ngồi tại bàn quét camera trên chiếc smartphone của mình đã có thể gọi món giúp bạn dễ dàng quản lý và không tốn quá nhiều nhân lực.

#2. Quản lý bàn trống và thanh toán dễ dàng nhanh chóng

Việc quản lý bàn trống và thanh toán đơn cho nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng nhập, tách, chuyển bàn dễ dàng. Với hóa đơn thanh toán nhanh chóng bạn chỉ cần vài cú click chuột đã có thể thanh toán nhanh chóng. Khách hàng cảm thấy khi đến món ăn phục vụ ngon và sự nhanh chóng trong thanh toán khiến khách hàng đến nhà hàng bạn cảm thấy phục vụ rất chuyên nghiệp.

#3. Chất lượng cao, uy tín

Phần mềm quản lý nhà hàng, thông minh và hiện đại nhất với tính năng QR để order và thanh toán nhanh chóng dễ dàng, Polaris FnB là giải pháp phần mềm được hơn 5000 cửa hàng và quán ăn tin tưởng lựa chọn. Là sản phẩm công nghệ cao lần đầu tiên ứng dụng trên thị trường Việt Nam. 

#4. Tính chuyên nghiệp cho nhà hàng

Nhu cầu của khách hàng khi đến với nhà hàng của bạn để tận hưởng những món ăn ngon và thưởng thức không gian sau những giờ làm việc mệt mỏi hay để vui với gia đình vào cuối tuần. nắm được nhu cầu đó bạn nên sử dụng phần mềm giúp khách hàng đến nhà hàng bạn cảm thấy thoải mái là bạn đã tăng tính chuyên nghiệp cho nhà hàng bạn rất nhiều rồi đấy.

Sau đây là bài viết “lý do mà bạn nên dùng phần mềm order nhà hàng” mong rằng sau bài viết này Polaris FnB sẽ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng ở quán bạn trở nên hiệu quả.