PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT!

Kinh doanh quán cafe đã và luôn là sự lựa chọn của đông đảo những người yêu thích kinh doanh. Nhưng bạn đau đầu chưa tìm ra phương pháp quản lý cửa hàng cà phê của mình hiệu quả,và phục vụ khách hàng chu đáo?

Công nghệ của thời đại số 4.0 sẽ thay bạn làm việc đó. Giải pháp quản lý quán cà phê hiệu quả được hơn 5,000 quán cà phê sử dụng thành công. Là sản phẩm công nghệ cao lần đầu tiên ứng dụng trên thị trường Việt Nam, PolarisFnB khẳng định mình với những tính năng vượt trội giúp tối đa hóa chi phí và nguồn nhân lực.

Đăng ký dùng thử
{{ errors.first('fullname') }}
{{ errors.first('phone') }}
{{ errors.first('email') }}
Scan QR Code tải phần mềm PolarisFnB

PolarisFnB - Order dễ dàng - Thanh toán an toàn

Là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ QR, PolarisFnB quản lý quán cà phê như thế nào?

01Quản lý tất cả mọi hoạt động của quán

Tiếp nhận đơn hàng tự động
Tiếp nhận đơn hàng tự động

Khi khách hàng Order món ăn xong thì bộ phận pha chế sẽ tự động tiếp nhận đơn hàng, thông báo, xử lý nội bộ và in hóa đơn theo yêu cầu giúp cho nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian.

Quản lý bàn trống
Quản lý bàn trống

Với sơ đồ trực quan, theo phòng, tầng giúp nhân viên quản lý tình trạng các bàn dễ dàng để có thể sắp xếp chỗ hợp lý và đưa ra gợi ý phù hợp dành cho khách hàng. Ngoài ra Polaris FnB còn có các chức năng như gộp bàn, chuyển bàn giúp việc quản lý bàn linh động.

Kiểm soát hóa đơn
Kiểm soát hóa đơn

Việc kiểm soát hóa đơn chưa bao giờ đơn giản đến vậy, tình trạng đơn hàng được hiển thị rõ ràng giúp nhân viên thu ngân dễ dàng quản lý tránh thất thoát thu chi và giúp cho việc chuyển ca trở nên linh động hơn.

Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm
Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm

Phần mềm quản lý cà phê Polaris FnB cho phép chủ quán truy cập số liệu nhanh chóng, dễ dàng, biểu đồ được thể hiện một cách trực quan giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý tình hình kinh doanh quán cafe và đưa ra những giải pháp kịp thời.

Kiểm soát nguyên vật liệu tối đa

02Kiểm soát nguyên vật liệu tối đa

Giải pháp PolarisFnB giúp định lượng các nguyên liệu chi tiết cho từng món ăn, đồ uống giúp các chủ cửa hàng chủ động trong quy trình xuất nhập của nguyên vật liệu, nhằm cân đối kịp thời để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh.

03Quản lý nhân viên hiệu quả

Phần mềm quản lý quán cafe Polaris cho phép phân quyền sử dụng nhân viên, mỗi nhân viên ở vị trí khác nhau. Chủ quán sẽ dễ dàng theo dõi các phát sinh liên quan đến nhân viên, lịch sử bán hàng, doanh thu, doanh số được ghi lại một cách chi tiết.

Quản lý nhân viên hiệu quả
Tiết kiệm thời gian & chi phí

04 Tiết kiệm thời gian & chi phí

Tự động hóa hầu hết các khâu bán hàng giúp rút ngắn tối đa thời gian trong quy trình bán hàng mà lại đem lại sự chính xác cao hơn hẳn. Chi phí từ đó cũng được giảm thiểu vì tránh được những sai sót, phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn
Có PolarisFnB - Quán cà phê của bạn sẽ trông như thế nào?

Có PolarisFnB - Quán cà phê của bạn sẽ trông như thế nào?

ic_checkedHiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất

ic_checkedThu hút các bạn trẻ

ic_checkedXử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng

ic_checkedTự động từ A - Z

PolarisFnB - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ F&B HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Dễ dàng sử dụng

Polaris FnB sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Với quy trình xếp bàn, gọi món nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Giao diện đơn giản giúp nhân viên và khách hàng làm quen khi lần đầu sử dụng.

Chi phí tốt nhất

Với mức giá 199k/tháng, bạn đã sở hữu phần mềm quán cà phê chuyên nghiệp giúp quán cafe bạn tăng độ uy tín và hiện đại hơn trong mắt khách hàng, đặc biệt thu hút lượng khách hàng trẻ tuổi.

Công nghệ hiện đại

Polaris FnB được xem là đơn vị áp dụng công nghệ QR Order đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Giúp cho các chủ quán cafe không còn quá lo lắng về việc quản lý cũng như tăng tính hiệu quả khi sử dụng phần mềm chúng tôi.

Hậu mãi chuyên nghiệp

Đội ngũ PolarisFnB sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp những thắc mắc đồng thời đội ngũ kỹ thuật của PolarisFnB sẽ hướng dẫn tận tình, lắp đặt tận nơi đối với tất cả các khách hàng lớn nhỏ có nhu cầu.

BÀI VIẾT KINH DOANH CAFE

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê - mở quán cafe từ A-Z
Kinh nghiệm kinh doanh cà phê - mở quán cafe từ A-Z

Kinh doanh cà phê là lĩnh vực hot hiện nay tạo ra nhiều lợi nhuận khi bạn bạn mở quán cafe. Vì thế Polaris FnB sau đây xin chia sẻ vấn đề này cho các bạn được biết.

 • 16/07/2019

 • 20534

Cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp - phong cách
Cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp - phong cách

Quán cafe hiện nay không chỉ là nơi để khách hàng đến uống cà phê, mà còn để chụp hình. Do đó, cách trang trí quán cafe ấn tượng, thu hút rất cần thiết.

 • 29/08/2019

 • 589

Những yêu cầu khi kinh doanh cafe
Những yêu cầu khi kinh doanh cafe

Kinh doanh cafe là 1 điều rất quan trọng bạn cần đòi hỏi am hiểu về thể loại kinh doanh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

 • 18/09/2019

 • 505

Những sai lầm khi kinh doanh cafe mà bạn hay gặp phải
Những sai lầm khi kinh doanh cafe mà bạn hay gặp phải

Khi kinh doanh cafe bạn sẽ có những sai lầm khi kinh doanh cafe. Sau đây PolarisFnB xin chia sẻ vấn đề này cho các bạn được biết.

 • 18/09/2019

 • 351

Những mẹo giữ chân khách hàng cho quán cafe của bạn
Những mẹo giữ chân khách hàng cho quán cafe của bạn

Giữ chân khách hàng đến quán là một điều rất quan trọng. Sau đây Polaris FnB xin chia sẻ vấn đề cho các bạn được biết.

 • 18/09/2019

 • 139

Những mẹo để quán cafe của bạn hút khách
Những mẹo để quán cafe của bạn hút khách

Để thu hút khách đến quán cafe là công việc không hề dễ dàng vì thế bạn có thể tham khảo bài viết sao để thu hút khách hàng đến với quán cafe của bạn.

 • 18/09/2019

 • 234