Phần mềm nhà hàng nên sử dụng thương hiệu nào

Phần mềm nhà hàng nên sử dụng thương hiệu nào

  • 23/11/2019

Nhiều chủ nhà hàng rất phân vân trong việc sử dụng phần mềm không biết nên lựa chọn phần mềm như thế nào? Chi phí chi trả bao nhiêu? Phần mềm quản lý nhà hàng Polaris FnB có thể là sự lựa chọn phù hợp với những tính năng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mời bạn tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng Polaris FnB sau đây nhé!

Tiếp nhận đơn hàng tự động

Khi khách hàng thực hiện gọi món hoàn tất bằng QR Order ngay lập tức hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đơn hàng đến bộ phận pha chế tiếp nhận xử lý và in hóa đơn theo yêu cầu. Hoàn toàn tự động và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Quản lý bàn trống

Phần mềm giúp bạn nắm rõ tình trạng bàn trống để dễ dàng đưa ra gợi ý phù hợp cũng như sắp xếp chỗ ngồi cho khách hàng bằng cách thể hiện sơ đồ bàn theo phòng/theo tầng trực quan trên màn hình thiết bị. Ứng biến linh hoạt khi khách có nhu cầu gộp bàn hoặc tách bàn.

Quản lý nguyên liệu tránh tồn kho

Chủ cửa hàng sẽ dễ dàng kiểm tra và theo dõi các số liệu về số lượng xuất nhập của nguyên liệu nhằm cân đối bổ sung kịp thời để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Phân quyền, kiểm soát hoạt động, theo dõi lịch sử thao tác và hiệu quả của nhân viên giảm thiểu tỷ lệ sai sót trong quá trình thực hiện bán hàng hỗ trợ tối đa cho chủ cửa hàng. 

QR Payment – Thanh toán không cần tiền mặt

QR Payment một giải pháp thanh toán trên ứng dụng di động thực hiện quét mã QR từ camera điện thoại. Công nghệ thanh toán được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn và có thể thanh toán qua Momo, VNPay,...

Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm 

Bất cứ lúc nào, đang ở đâu, ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng bạn vẫn có thể truy cập số liệu mọi lúc – mọi nơi trên nhiều thiết bị và quản lý từ xa. Hệ thống báo cáo trực quan, chính xác giúp bạn chủ động điều hướng hoạt động kinh doanh

Mức giá phù hợp theo từng gói tính năng

Phần mềm nhà hàng Polaris FnB có các gói tính năng với các mức giá khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa gói phù hợp cho quy mô kinh doanh của mình. Với mô hình kinh doanh nhỏ, một số tính năng cần được lược bỏ để đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả quản lý tốt. Còn đối với mô hình kinh doanh vừa và lớn, phần mềm Polaris FnB đã trang bị sẵn những tính năng quản lý chuỗi, quản lý kho, quản lý nguyên vật liệu giúp chủ kinh doanh nhà hàng không bị áp lực về khối lượng công việc quá lớn khi cùng một lúc xử lý cả trăm vấn đề. Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh dù chủ nhà hàng không có mặt vẫn có thể theo dõi được toàn bộ tình hình hoạt động giúp kiểm soát cũng như điều hướng chính xác. Giờ đây, quản lý mọi việc trong tầm tay.