Phần mềm QR Order có phù hợp với quán cafe hay không ?

Phần mềm QR Order có phù hợp với quán cafe hay không ?


 

Khi bạn muốn đầu tư mở quán cafe bạn cũng sẽ phân vân là có nên sử dụng phần mềm QR Order Cafe dành cho quán hay không. Sau đây Polaris FnB xin chia sẻ với bạn một số vấn đề xoay quanh QR Order cafe. 

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm

  • Giảm tải công việc cho nhân viên 

Vào những giờ cao điểm khách hàng đến quán rất đông, khách hàng sẽ đợi chờ rất nhiều để được phục vụ. Vào thời điểm như thế này bạn sẽ rất cần nhiều nhân viên để xử lý kịp thời. 

Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm QR Order sẽ giúp khách hàng của bạn OR Order nhanh chóng hơn. Lúc này nhân viên của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. 

  • Quản lý công việc hiệu quả

Kinh doanh cafe là một trong những ngành có nhiều nghiệp vụ liên quan chặt chẽ với nhau đòi hỏi người quản lý của bạn và kiểm soát nhiều khâu. Bạn cần am hiểu về từng khâu để quản lý được tốt nhất

Khi bạn sử dụng phần mềm QR Order Polaris FnB bạn sẽ kiểm soát được các khâu như kho hàng, nhân viên, tồn kho, doanh thu và lợi nhuận…. Sau khi bán hàng 1 ngày, 1 tháng bạn đã biết được tình hình kinh doanh quán cafe của mình như thế nào. 

  • Dễ dàng mở rộng kinh doanh 

Có thể bạn đang lo sợ về việc mở rộng kinh doanh, chi nhánh cho quán cafe của mình. Bạn đang lo sẽ quản lý không xuể công việc và chi phí thuê nhân viên. Phần mềm QR Order sẽ giúp bạn mở rộng, tối ưu công việc tốt hơn và giúp các quán cafe của bạn hoạt động ổn định. 

Những lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm 

  • Gọi món nhanh chóng

Khi sử dụng phần mềm khách hàng chỉ cần quét mã QR là đã được gọi món. Chỉ trong vòng 1-2 phút khách hàng đã có thể sử dụng 

  • Menu điện tử hấp dẫn sinh động

Giờ đây menu của bạn sẽ hiển thị trên chiếc điện thoại, tất cả đồ ăn thức uống sẽ chứa hết vào thực đơn. Hình ảnh menu sẽ hấp dẫn sinh động và nhân viên có thể hướng dẫn cho khách hàng đặt món ngay tại chỗ. 

  • Quản lý bàn tối ưu

Khi quán cafe áp dụng phần mềm bạn sẽ quản lý bàn trống để có thể hướng dẫn khách hàng của bạn ngồi vào đúng chỗ, không phải khiến khách hàng đợi lâu. 

  • Điều hành mọi lúc mọi nơi 

Khi máy điện thoại, ipad của bạn kết nối internet bạn sẽ quản lý tình kinh doanh cafe của bạn ở mọi lúc mọi nơi. 

  • Báo cáo trực quan và chính xác

Những số liệu thống kê sẽ được phần mềm biểu diễn sinh động, đa dạng giúp chủ kinh doanh có nhiều góc nhìn khác nhau về tình hình kinh doanh. 

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Với cách gọi món bằng QR Order hiện đại tại các quán ăn sẽ giúp nhân viên kiểm soát khâu gọi món tốt hơn, giảm áp lực cho nhân viên khi khách gọi món. Nhân viên sẽ không lo lắng vào thời gian cao điểm mà còn thoải mái khi khách hàng đến ngày càng đông với quán mình.

Thanh toán QR Pay - Giải pháp thanh toán công nghệ 4.0

Thanh toán QR Pay - Giải pháp thanh toán công nghệ 4.0

Hiện nay QR Code được nhiều nơi sử dụng để thanh toán và được xem xu hướng phát triển trong tương lai. Hiện nay đã có hơn 20.000 điểm tại Việt Nam thanh toán bằng phương thức này và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa.

Giải pháp QR Order cho quán trà sữa

Giải pháp QR Order cho quán trà sữa

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc quán trà sữa của bạn sẽ áp dụng giải pháp QR Order để giúp hoạt động của quán trà sữa phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn đối với khách hàng chưa? Quán trà sữa có cần thiết áp dụng giải pháp QR Order không?