PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT!

Kinh doanh quán cafe đã và luôn là sự lựa chọn của đông đảo những người yêu thích kinh doanh. Nhưng bạn đau đầu chưa tìm ra phương pháp quản lý cửa hàng cà phê của mình hiệu quả,và phục vụ khách hàng chu đáo?

Scan QR Code
Scan QR Code tải phần mềm PolarisFnB
Scan QR Code tải phần mềm PolarisFnB

Công nghệ của thời đại số 4.0 sẽ thay bạn làm việc đó. Giải pháp quản lý quán cà phê hiệu quả được hơn 5,000 quán cà phê sử dụng thành công. Là sản phẩm công nghệ cao lần đầu tiên ứng dụng trên thị trường Việt Nam, PolarisFnB khẳng định mình với những tính năng vượt trội giúp tối đa hóa chi phí và nguồn nhân lực.

PolarisFnB - Order dễ dàng - Thanh toán an toàn

Là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ QR, PolarisFnB quản lý quán cà phê như thế nào?

01Quản lý tất cả mọi hoạt động của quán

Tiếp nhận đơn hàng tự động
Tiếp nhận đơn hàng tự động

Khi khách hàng hoàn tất order, bộ phận pha chế sẽ tự động tiếp nhận đơn hàng, thông báo, xử lý nội bộ và in hóa đơn theo yêu cầu.

Quản lý bàn trống
Quản lý bàn trống

Với chức năng gộp bàn, chuyển bàn, thanh toán riêng cùng một đơn hàng, giúp cho người quản lý nắm được tình trạng của các bàn và toàn bộ khu vực trong cửa hàng vô cùng đơn giản.

Kiểm soát hóa đơn
Kiểm soát hóa đơn

Việc kiểm tra, rà soát hóa đơn chưa bao giờ đơn giản đến vậy, tình trạng đơn hàng được hiển thị rõ ràng giúp nhân viên thu ngân dễ dàng quản lý tránh thất thoát thu chi, và giúp cho việc chuyển ca linh động hơn.

Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm
Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm

Báo cáo biểu đồ thể hiện trực quan, chính xác. Có thể truy cập số liệu mọi lúc, mọi nơi giúp chủ cửa hàng thảnh thơi trong việc quản lý, vận hành và mở rộng kinh doanh.

Kiểm soát nguyên vật liệu tối đa

02Kiểm soát nguyên vật liệu tối đa

Các số liệu hiển thị chi tiết sẽ giúp cho chủ quán nắm bắt tình hình số lượng xuất nhập của nguyên vật liệu, nhằm cân đối kịp thời để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh.

03Quản lý nhân viên hiệu quả

Quy trình tự động từ khâu order đến lúc thanh toán mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, hấp dẫn và vô cùng chuyên nghiệp. Hiệu quả mang lại như một nhân viên thực thụ. Đồng thời giúp việc quản lý, giao ca cho nhân viên được dễ dàng và chủ động hơn.

Quản lý nhân viên hiệu quả
Tiết kiệm thời gian & chi phí

04 Tiết kiệm thời gian & chi phí

Tự hóa trong hầu hết các khâu bán hàng giúp rút ngắn thời gian trong quy trình bán hàng tối đa mà lại đem lại sự chính xác cao hơn hẳn. Chi phí từ đó cũng được giảm thiểu vì tránh được những sai sót, phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn
Có PolarisFnB - Quán cà phê của bạn sẽ trông như thế nào?

Có PolarisFnB - Quán cà phê của bạn sẽ trông như thế nào?

ic_checkedHiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất

ic_checkedThu hút các bạn trẻ

ic_checkedXử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng

ic_checkedTự động từ A - Z

Liên hệ ngay: 18001084

PolarisFnB - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ F&B HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Dễ dàng sử dụng

Quy trình hoạt động vô cùng đơn giản, giúp cho việc Order - Phục vụ - Thanh toán diễn ra liên tục và nhanh chóng. Nhân viên và chủ quán chỉ mất thời gian ngắn để làm quen, còn đối với khách hàng thậm chí có thể sử dụng ngay lần đầu tiên.

Chi phí tốt nhất

Chắc chắn với chi phí chỉ 199k/tháng quán cà phê của bạn sẽ tăng phần uy tín và hiện đại lên trông thấy, thu hút lượng khách hàng trẻ tuổi. Thực hiện chức năng của nhân viên thực thụ mà không biết mệt mỏi và sai sót chính là PolarisFnB.

Công nghệ hiện đại

Giải pháp QR Order đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả nhất trong ngành F&B và đặc biệt hiệu quả đối với các quán cà phê lớn nhỏ.

Hậu mãi chuyên nghiệp

Đội ngũ PolarisFnB sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 với bất kỳ thắc mắc nào. Biệt đội kỹ thuật của PolarisFnB hướng dẫn, lắp đặt thi công tận nơi đối với tất cả các khách hàng lớn nhỏ có nhu cầu.