TRÀ SỮA LÀ PHẢI HOT TREND
HOT TREND LỰA CHỌN PolarisFnB

Đăng ký ngay PolarisFnB để trở thành điểm đến thường xuyên của giới trẻ.

Scan QR Code
Scan QR Code tải phần mềm PolarisFnB
Scan QR Code tải phần mềm PolarisFnB
Phần mềm quản lý quán trà sữa hiện đại và hiệu quả

PolarisFnB - Phần mềm quản lý quán trà sữa hiện đại và hiệu quả

Xu hướng công nghệ QR Code cùng ứng dụng di động thông minh ngày càng phát triển mạnh mẽ, và sự ra đời của giải pháp quản lý PolarisFnB là điều tất yếu.

Quản lý quán trà sữa đơn giản và nhanh chóng vì đã có PolarisFnB, thu gọn quy trình bán hàng chỉ bằng một lần quét mã từ điện thoại.

Liên hệ ngay: 18001084

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn của PolarisFnB

QUY TRÌNH THÔNG MINH - TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

01QR Order - Quét mã QR

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ QR được đưa vào quy trình gọi món. Chỉ với một thao tác quét QR Code bằng camera điện thoại, bạn có thể gọi món mà không cần tới nhân viên phục vụ. Lựa chọn món ăn thức uống trong tích tắc!

QR Order - Quét mã QR
QR Payment - Thanh toán không cần tiền mặt

02QR Payment - Thanh toán không cần tiền mặt

PolarisFnB được tích hợp chức năng thanh toán QR, quét mã và chọn yêu cầu thanh toán tiền mặt hoặc thông qua Momo, VNPay, VCBPAY, …. hoàn toàn tự động, nhanh chóng và bảo mật tối đa.

03Chuyên nghiệp hơn cả nhân viên

Quy trình tự động từ khâu order đến lúc thanh toán mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, hấp dẫn và vô cùng chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp hơn cả nhân viên
Tiếp nhận đơn hàng tự động

04 Tiếp nhận đơn hàng tự động

Khi khách hàng hoàn tất order, bộ phận pha chế sẽ tự động tiếp nhận đơn hàng, thông báo, xử lý nội bộ và in hóa đơn theo yêu cầu.

05Quản lý bàn trống

Với chức năng gộp bàn, chuyển bàn, thanh toán riêng cùng một đơn hàng, giúp cho người quản lý nắm được tình trạng của các bàn và toàn bộ khu vực trong cửa hàng vô cùng đơn giản.

Quản lý bàn trống
Kiểm soát hóa đơn

06Kiểm soát hóa đơn

Việc kiểm tra, rà soát hóa đơn chưa bao giờ đơn giản đến vậy, tình trạng đơn hàng được hiển thị rõ ràng giúp nhân viên thu ngân dễ dàng quản lý tránh thất thoát thu chi, và giúp cho việc chuyển ca linh động hơn.

07Quản lý nguyên vật liệu tránh tồn kho

Các số liệu hiển thị chi tiết sẽ giúp cho chủ cửa hàng nắm bắt tình hình số lượng xuất nhập của nguyên vật liệu, nhằm cân đối kịp thời để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh.

Quản lý nguyên vật liệu tránh tồn kho
Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm

08Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm

Báo cáo biểu đồ thể hiện trực quan, chính xác. Có thể truy cập số liệu mọi lúc, mọi nơi giúp chủ cửa hàng thảnh thơi trong việc quản lý, vận hành và mở rộng kinh doanh.

PolarisFnB - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ F&B HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Quy trình hoạt động vô cùng đơn giản, giúp cho việc Order - Phục vụ - Thanh toán diễn ra liên tục và nhanh chóng. Nhân viên và chủ quán chỉ mất thời gian ngắn để làm quen, còn đối với khách hàng thậm chí có thể sử dụng ngay lần đầu tiên.

Chi phí tốt nhất

Chi phí tốt nhất

Chắc chắn với chi phí chỉ 199k/tháng quán trà sữa của bạn sẽ tăng phần uy tín và hiện đại lên trông thấy, thu hút lượng khách hàng trẻ tuổi. Thực hiện chức năng của nhân viên thực thụ mà không biết mệt mỏi và sai sót chính là PolarisFnB.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại

Giải pháp QR Order đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả nhất trong ngành F&B và đặc biệt hiệu quả đối với các quán cà phê lớn nhỏ.

Hậu mãi chuyên nghiệp

Hậu mãi chuyên nghiệp

Đội ngũ PolarisFnB sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 với bất kỳ thắc mắc nào. Biệt đội kỹ thuật của PolarisFnB hướng dẫn, lắp đặt thi công tận nơi đối với tất cả các khách hàng lớn nhỏ có nhu cầu.