TRÀ SỮA LÀ PHẢI HOT TREND, HOT TREND LỰA CHỌN PolarisFnB

Đăng ký ngay PolarisFnB để trở thành điểm đến thường xuyên của giới trẻ.

Đăng ký dùng thử
{{ errors.first('fullname') }}
{{ errors.first('phone') }}
{{ errors.first('email') }}
Scan QR Code tải phần mềm PolarisFnB
Phần mềm quản lý quán trà sữa hiện đại và hiệu quả

PolarisFnB - Phần mềm quản lý quán trà sữa hiện đại và hiệu quả

Xu hướng công nghệ QR Code cùng ứng dụng di động thông minh ngày càng phát triển mạnh mẽ, và sự ra đời của giải pháp quản lý PolarisFnB là điều tất yếu.

Quản lý quán trà sữa đơn giản và nhanh chóng vì đã có PolarisFnB, thu gọn quy trình bán hàng chỉ bằng một lần quét mã từ điện thoại.

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn

Quy trình gọi món và thanh toán tại bàn của PolarisFnB

QUY TRÌNH THÔNG MINH - TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

01QR Order - Quét mã QR

Công nghệ QR được áp dụng vào quy trình gọi món chỉ với một thao tác quét mã QR Code qua camera điện thoại, bạn có thể gọi món mà không cần đến nhân viên phục vụ. Lựa chọn món ăn thức uống trong tích tắc!

QR Order - Quét mã QR
QR Payment - Thanh toán không cần tiền mặt

02QR Payment - Thanh toán không cần tiền mặt

Polaris FnB được tích hợp chức năng thanh toán QR, quét mã và chọn yêu cầu thanh toán tiền mặt hoặc thông qua Momo, VNPay, VCBPAY, …. hoàn toàn tự động, nhanh chóng và bảo mật tối đa.

03Chuyên nghiệp hơn cả nhân viên

Quy trình tự động từ khâu order đến lúc thanh toán mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, hấp dẫn và vô cùng chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp hơn cả nhân viên
Tiếp nhận đơn hàng tự động

04 Tiếp nhận đơn hàng tự động

Khi khách hàng hoàn tất gọi món, bộ phận pha chế sẽ tự động tiếp nhận đơn hàng, thông báo, xử lý nội bộ và in hóa đơn theo yêu cầu.

05Quản lý bàn trống

PolarisFnB tích hợp chức năng gộp bàn, chuyển bàn hoặc thanh toán riêng cùng một đơn hàng nhằm tạo sự linh hoạt giúp cho người quản lý nắm được tình trạng của các bàn và toàn bộ khu vực trong cửa hàng.

Quản lý bàn trống
Kiểm soát hóa đơn

06Kiểm soát hóa đơn

Kiểm soát hóa đơn chưa bao giờ đơn giản đến vậy. PolarisFnB sẽ hiển thị rõ tình trạng đơn hàng giúp nhân viên thu ngân dễ dàng quản lý tránh thất thoát thu chi và giúp cho việc chuyển ca linh động hơn.

07Quản lý nguyên vật liệu tránh tồn kho

Các số liệu sẽ được thống kê và hiển thị chi tiết giúp cho chủ cửa hàng nắm bắt tình hình số lượng xuất nhập của nguyên vật liệu, nhằm cân đối kịp thời để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh.

Quản lý nguyên vật liệu tránh tồn kho
Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm

08Báo cáo trực quan, chính xác mọi thời điểm

Báo cáo thể hiện trực quan và chính xác thông qua biểu đồ. Có thể truy cập số liệu mọi lúc, mọi nơi hỗ trợ chủ cửa hàng nắm rõ tình hình, dễ dàng quản lý, vận hành và mở rộng kinh doanh.


PolarisFnB - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ F&B HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Quy trình hoạt động vô cùng đơn giản hỗ trợ tối đa việc Gọi món - Phục vụ - Thanh toán diễn ra nhanh chóng. Nhân viên và chủ quán có thể dễ dàng làm quen và khách hàng có thể sử dụng ngay lần đầu tiên.

Chi phí tốt nhất

Chi phí tốt nhất

Với mức giá hấp dẫn chỉ 199k/tháng giúp quán trà sữa của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút đông đảo lượng khách hàng trẻ tuổi. Thực hiện công việc của nhân viên thực thụ mà không hề mệt mỏi và sai sót chính là Polaris FnB.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại

Đón đầu xu hướng hiện đại với giải pháp QR Order đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Giải pháp quản lý thông minh, hiệu quả nhất trong ngành F&B và đặc biệt hiệu quả đối với các quán cà phê lớn nhỏ.

Hậu mãi chuyên nghiệp

Hậu mãi chuyên nghiệp

Chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn nhiệt tình và hỗ trợ lắp đặt tận nơi đến khách hàng lớn nhỏ có nhu cầu.

BÀI VIẾT KINH DOANH TRÀ SỮA

Cách thu hút khách hàng đến nhà hàng
Cách thu hút khách hàng đến nhà hàng

Để thu hút khách hàng đến nhà hàng của mình nhiều hơn là công việc mà nhiều người rất quan tâm. Sau đây Polaris FnB xin chia sẻ vấn đề này cho bạn được biết.

  • 30/09/2019

  • 278