Tăng doanh thu cho quán cafe nhờ sử dụng phần mềm 

Tăng doanh thu cho quán cafe nhờ sử dụng phần mềm 


Các nhà quản lý vô cùng băn khoăn và đau đầu khi đi tìm phương án giải quyết bài toán: “Lợi nhuận = Doanh thu - Chi phí”.  Chắc hẳn nhà kinh doanh có thể thấy được rằng muốn tăng lợi nhuận cách tốt hơn là giảm chi phí và tăng doanh thu. Vậy phải làm như thế nào để tăng doanh thu cho quán cafe? Hãy cùng Polaris FnB tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tăng doanh thu bằng cách giảm thất thoát

Mỗi ngày thất thoát một ít nhưng dần những thất thoát đó cộng dồn lên thì sau khi tổng hợp sẽ cho ra kết quả với con số “khủng”, tưởng không nhiều nhưng lại nhiều không tưởng đấy! Tỷ lệ thất thoát cao vậy phải làm sao?

Polaris FnB gợi ý một số cách giúp bạn giảm thất thoát

   ♦ Dùng camera để theo dõi công việc của nhân viên phục vụ và nhân viên thu ngân

   ♦ Thực hiện kiểm tra tồn kho hằng ngày

   ♦ Bảo quản và định lượng nguyên liệu chế biến kỹ càng hơn

   ♦ Sử dụng phần mềm để quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý nguyên liệu 

*** Trong những cách trên, có thể nói cách tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao và không mất nhiều thời gian chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Thay vì lắp đặt một hệ thống camera tốn nhiều chi phí thì bạn có thể đầu tư cho quán cafe của mình phần mềm để hạn chế tối đa tình trạng thất thoát, dễ dàng đo lường với hệ thống lưu trữ các số liệu, lịch sử đơn hàng chính xác. 

Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ không còn lo lắng vào thời điểm khách “quá tải” dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát được hết mà có thể sẵn sàng đáp ứng ngay. Phục vụ nhanh chóng, chính xác không để khách mất thời gian chờ đợi lâu thể hiện sự chuyên nghiệp. Hơn hết giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp cho họ sẽ nhớ đến quán cafe của bạn đầu tiên bởi những ấn tượng tốt đã để lại trong lòng khách hàng. 

Ngoài ra phần mềm của Polaris FnB còn có tính năng là QR Order (Gọi món không cần nhân viên) và QR Payment (Thanh toán không cần tiền mặt) đem đến sự trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời vô cùng tiện lợi cho quán cafe cũng như khách hàng. Đây cũng là điểm nổi bật để quán cafe của bạn ngày càng thu hút thêm nhiều lượng khách hàng. 

Nếu bạn còn băn khoăn liệu không biết sử dụng phần mềm có mang lại hiệu quả không thì mời bạn dùng thử phần mềm quản lý quán cafe miễn phí 14 ngày để trải nghiệm thực tế những tính năng ưu việt của phần mềm mang lại nhé!

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Vì sao quán ăn nên áp dụng QR Order

Với cách gọi món bằng QR Order hiện đại tại các quán ăn sẽ giúp nhân viên kiểm soát khâu gọi món tốt hơn, giảm áp lực cho nhân viên khi khách gọi món. Nhân viên sẽ không lo lắng vào thời gian cao điểm mà còn thoải mái khi khách hàng đến ngày càng đông với quán mình.

Thanh toán QR Pay - Giải pháp thanh toán công nghệ 4.0

Thanh toán QR Pay - Giải pháp thanh toán công nghệ 4.0

Hiện nay QR Code được nhiều nơi sử dụng để thanh toán và được xem xu hướng phát triển trong tương lai. Hiện nay đã có hơn 20.000 điểm tại Việt Nam thanh toán bằng phương thức này và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa.

Giải pháp QR Order cho quán trà sữa

Giải pháp QR Order cho quán trà sữa

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc quán trà sữa của bạn sẽ áp dụng giải pháp QR Order để giúp hoạt động của quán trà sữa phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn đối với khách hàng chưa? Quán trà sữa có cần thiết áp dụng giải pháp QR Order không?