Tập đoàn bất động sản Novaland bước vào lĩnh vực F&B

Tập đoàn bất động sản Novaland bước vào lĩnh vực F&B


(TP.HCM ngày 12.08.2020), Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B – Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B tại các dự án do Novaland phát triển. Nova F&B là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism.

Danh mục các thương hiệu do Nova F&B hiện sở hữu bao gồm các nhà hàng như Jumbo Seafood, The Dome Dining & Drinks, Dynasty House Hongkong Dimsum & Hotpot, Au Lac Do Brazil, Viet Kitchen, Marina Club, Embassy Lounge, Number 1 Beach Club, Food Train Restaurant, Grand Lounge...

Mảng chuỗi cà phê gồm Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees, Mojo Coffee, Soho Café & Lounge, Cà phê Cô Ba…

Danh mục các thương hiệu Nova F&B đang trong tiến trình làm việc để hợp tác như Magal BBQ, Lotteria, Pizza Maru (Hàn Quốc), Mango Tree (Thái Lan), Yakiniku BBQ (Nhật Bản)...

 

Từ năm 2019, Novaland bắt đầu triển khai mạnh mảng bất động sản nghỉ dưỡng với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach, NovaWorld; và phát triển mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism nhằm hỗ trợ cho việc phát triển các dự án bất động sản, tăng tính thanh khoản cho nhóm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

NovaTourism có 7 hạng mục chính gồm lưu trú và tạo ra các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư; tự tổ chức hoặc hợp tác việc vận chuyển hành khách; tự tổ chức hoặc phối hợp các nhà cung cấp địa phương về dịch vụ hậu cần; tự phát triển, nhượng quyền hoặc hợp tác phát triển đa dạng dịch vụ ẩm thực; vận hành các không gian mua sắm hiện đại và các mặt hàng truyền thống cho du khách; đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú như công viên nước, safari, sân gôn, các show trình diễn ấn tượng…; dịch vụ lữ hành và xúc tiến du lịch, góp phần xây dựng “thương hiệu du lịch” cho địa phương.

Trong năm nay, Novaland sẽ liên tục ra mắt các thương hiệu về vận chuyển du lịch, quản lý và vận hành second home, quản lý và vận hành các trung tâm vui chơi, giải trí…

Nguồn: BizLive

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Những quán cafe đẹp nhất Sài Gòn - có view đẹp cho dân sống ảo

Những quán cafe đẹp nhất Sài Gòn - có view đẹp cho dân sống ảo

Chuyển động 02/08/2019

Sài Gòn là nơi quy tụ rất nhiều các quán cafe đẹp - lạ - độc . Tín đồ mê chụp hình chắc chắn không nên bỏ qua những quán cafe view đẹp nhất Sài Gòn sau.

7 thương hiệu trà sữa ngon nhất Sài Gòn

7 thương hiệu trà sữa ngon nhất Sài Gòn

Chuyển động 24/07/2019

Trà sữa là thức uống đang gây nghiện của giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu những thương hiệu trà sữa ngon nhất ở Sài Gòn qua bài viết sau.

Điểm danh những quán trà sữa ngon nhất Sài Gòn

Điểm danh những quán trà sữa ngon nhất Sài Gòn

Chuyển động 02/08/2019

Thức uống đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay là trà sữa. Cùng chúng tôi đến với bài viết sau để biết những quán trà sữa ngon nhất Sài Gòn nhé!