Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa - Thưởng thức cafe không gian hoài cổ, hoài niệm Sài Gòn xưa cũ 

Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa - Thưởng thức cafe không gian hoài cổ, hoài niệm Sài Gòn xưa cũ 

  • 07/10/2019

Cuối tuần, cùng nhóm bạn hưởng thụ hương vị cuộc sống với không gian yên bình và tận hưởng ly cà phê yêu thích trong không gian hoài cổ thì bạn hãy ghé Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa nha. Khi đến đây không chỉ đơn thuần là uống ly cà phê mà các bạn còn được hiểu thêm về nền báo chí Sài Gòn những năm trước giải phóng mang đến cho bạn sự hoài niệm về Sài Gòn xưa. 

Ngoài ra với không gian xưa cũ, thức uống được chăm chút với chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm của các nhân viên để tạo nên một nơi mà các bạn có thể sẻ chia niềm vui cùng gia đình và những người thân yêu.

Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa lưu giữ những nét mộc mạc, giản dị như chiếc ti vi, những bộ bàn ghế gỗ, bàn ủi “con gà”, đèn dầu, bàn máy may xưa và quán được thiết kế theo phong cách cổ điển rất thích hợp chụp hình lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm và những khúc nhạc xưa vang lên giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng quên đi cuộc sống ồn ào tấp nập.

 

Thức uống bao gồm cafe truyền thống, sinh tố, trà được giữ trong bình ủ nhiệt tạo sự khác lạ đặc biệt cho quán. Một vị khách cho hay: “Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa rất biết cách nâng niu nét đẹp cổ điển, chú trọng giữ gìn, phát huy các truyền thống văn hoá tinh thần tốt đẹp của dân tộc văn hóa Việt Nam. Phong cách phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý và Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.”

Lắng nghe những chia sẻ của anh Khoa - chủ Tiệm Cafe Sài Gòn Xưa: “Tôi chưa biết sẽ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nào vì tôi phân vân giữa việc lựa chọn các phần mềm uy tín nhưng tình cờ liên lạc với người bạn cũ, biết bạn là chủ cửa hàng phụ kiện nhưng tôi thấy việc quản lý cửa hàng của bạn tôi rất nhẹ nhàng và có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn nên tôi hỏi và người bạn của tôi chia sẻ tất cả đó là nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Polaris FnB nên tôi đã quyết định sẽ chọn Polaris FnB cho việc quản lý tiệm cafe của mình. Thật sự, tôi rất hài lòng vì tôi là người không rành gì về công nghệ - điện tử nhưng rất nhanh chóng tôi đã có thể làm quen với các thao tác trên máy thấy rất đơn giản và hơn hết là tôi biết được loại thức uống nào tại tiệm được khách hàng yêu thích nhiều nhất thông qua các số liệu báo cáo chính xác.”

>> Địa chỉ: 148 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

>> Facebook: https://www.facebook.com/Cafesaigonxua

>> Hotline: 093 405 16 19