Tìm hiểu xu hướng giới trẻ thích sử dụng Qr Order

Tìm hiểu xu hướng giới trẻ thích sử dụng Qr Order


Hiện nay giới trẻ có sở thích khám phá những địa chỉ ăn uống độc lạ vì thế nếu quán cafe, hay nhà hàng của bạn nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ thì việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi.

Xu hướng giới trẻ ngày ăn uống theo trào lưu, trải nghiệm ăn uống theo hiện đại. Vì thế Polaris FnB đã ra đời giải pháp QR Order gọi món thông minh cho các nhà hàng, cafe để tăng tính trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu và quản lý cửa hàng, nhà hàng được tốt hơn.

QR Order là gì

Nếu nói về quản lý quán cafe, nhà hàng thì phải pháp QR Order. Mục tiêu của QR Order là chỉ vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể đặt món ăn một cách nhanh chóng. Vậy Qr Order là gì?

QR Order là công nghệ áp dự QR Code vào đồ ăn thức uống áp dụng quy trình Order để gọi món nhanh chóng. Bạn chỉ cần có có điện thoại bật camera kết nối internet quét mã QR trên bàn là bạn đã có thể gọi món ăn trong vòng vài giây. Khi bạn quét mã QR bạn sẽ thấy menu trên điện thoại và những món ăn mà bạn yêu thích sẽ xuất hiện. Vì thế bạn có thể thư giãn một chút trước khi món ăn của ăn của bạn được phục vụ.

Giải pháp cho nhà hàng khi đông khách

Polaris FnB ra mắt giải pháp Order tự động gọi món để giải quyết bài toán bất tiện vào thời điểm quán đông khách, giảm tải cho nhân viên. Ngoài ra còn giúp nhà hàng, quán cafe tiết kiệm thuê nhân viên làm giảm phản hồi về thái độ phục từ khách hàng.

               

Polaris FnB cho phép bạn thanh toán sau hoặc trước khi dùng món tùy vào dịch vụ nhà hàng của bạn. Hệ thống Polaris FnB chúng tôi có tích hợp những cổng thanh toán online như MoMo, VNPay giúp khách hàng của bạn thanh toán dễ dàng, tiện lợi. 

Giải quyết nhiều bài toán cho chủ kinh doanh


Với doanh nghiệp, Polaris FnB mang lại nhiều lợi ích cho bạn, giúp cửa hàng sẽ không còn đau đầu về bài toán nhân viên, giảm nhân sự. Chủ động hơn trong việc kiểm soát nguyên liệu, quản lý đơn hàng và tình trạng bàn trong quán giúp bạn xử lý nhanh và tăng độ hài lòng khi khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Với nhà hàng, Polaris FnB sẽ là giải pháp giúp khách hàng trải nghiệm những điều mới mẻ hấp dẫn, tạo sự kích thích tò mò khi nhân viên đến quán của bạn. Polaris FnB hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm hay ho và giúp bạn hài lòng khi gọi món.

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê -  mở quán cafe từ A-Z

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê - mở quán cafe từ A-Z

Kinh doanh cà phê là lĩnh vực hot hiện nay tạo ra nhiều lợi nhuận khi bạn bạn mở quán cafe. Vì thế Polaris FnB sau đây xin chia sẻ vấn đề này cho các bạn được biết.

Cách pha nước chanh muối ngon - đúng vị

Cách pha nước chanh muối ngon - đúng vị

Chanh muối là một thức uống bù nước hữu hiệu trong những ngày hè oi ả. Đến với bài viết sau để biết cách pha nước chanh muối thơm ngon, chuẩn vị tại nhà nhé!

Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng và mở nhà hàng tốt nhất

Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng và mở nhà hàng tốt nhất

Hiện nay kinh doanh nhà hàng và mở nhà hàng được nhiều quan tâm. Sau đây PolarisFnB xin chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn được biết.