Trung thu ấm áp của Polaris tại Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp

Trung thu ấm áp của Polaris tại Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp

Tin Polaris 13/09/2019

Vào ngày 12/9/2019, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu ấm ấp và ngập tràn hạnh phúc.


Cộng đồng Làng trẻ em SOS là nơi có môi trường sống tốt đẹp, tươi sáng, giúp các em phát triển một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp tọa lạc tại địa chỉ 697 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh được thành lập mong muốn tất cả trẻ em đều có gia đình, lớn lên trong tình yêu thương, sự tôn trọng và an toàn với sứ mệnh: "Mang lại gia đình thay thế cho trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp trẻ xây dựng tương lai tự lập, có ích và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh trẻ."

 


Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp gồm 20 ngôi nhà và mỗi ngôi nhà là nơi sinh sống của 1 gia đình S.O.S gồm một người mẹ S.O.S chăm sóc 6-10 trẻ trong đó có cả trẻ sơ sinh. Thật cảm động trước tấm lòng cao cả của những người mẹ S.O.S yêu thương đứa con không phải mình sinh ra như con ruột và dành toàn thời gian để chăm sóc các em về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con. Có thể nói đây chính là ngôi nhà thứ hai giúp các em có thêm nghị lực vượt lên số phận trở thành người có ích cho xã hội.


Tập thể Polaris Việt Nam cũng đã trao tặng các em ở Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp một số phần quà gồm bánh kẹo và quyên góp số tiền nhỏ giúp các em có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và có một mùa trung thu ấm áp. Thay mặt S.O.S Gò Vấp, "Mẹ Lớn" cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Polaris Việt Nam đã có sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho Làng trẻ em.


Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo sau chuyến ghé thăm mái ấm Tê-Phan ở Quận 3 mùa Trung Thu trước của đại gia đình Polaris nhằm san sẻ đến những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Các thành viên đều cảm thấy hạnh phúc khi được chung tay góp một phần nhỏ mang đến cho các em Trung Thu thật ý nghĩa.


Trong tương lai, Quỹ từ thiện Polaris Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng trong thời gian tới với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Hy vọng tinh thần này sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong xã hội nói chung cũng như Polaris nói riêng.

Polaris Fnb - Đồng hành phát triển kinh doanh F&B trong trạng thái bình thường mới
Hotline: 1800 1084 - Hỗ trợ nhanh: 0914 536 446

Tin tức liên quan

Polaris FnB là gì ? Vì sao bạn nên áp dụng hệ thống chúng tôi

Polaris FnB là gì ? Vì sao bạn nên áp dụng hệ thống chúng tôi

Tin Polaris 30/05/2019

Kinh doanh hiện nay đang ngày càng phát triển và cạnh tranh. Vì thế các doanh nghiệp cần phải đổi mới trang bị, quản lý chặt chẽ hơn đối với công ty. PolarisFnB được xem là giải pháp quản lý cửa hàng, bán hàng tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp.

MỪNG ĐẠI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN CÙNG POLARIS FNB

MỪNG ĐẠI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 – KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN CÙNG POLARIS FNB

Tin Polaris 27/08/2019

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9, Polaris FnB đưa ra chương trình khuyến mãi SIÊU HOT dành cho Quý Khách hàng đang quan tâm đến giải pháp quản lý ngành F&B thông minh giúp chủ cửa hàng và doanh nghiệp giảm chi phí trong việc triển khai các giải pháp công nghệ và thiết bị bán hàng hiện đại nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu vận hành và quản lý thời đại số 4.0

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ PolarisFnB

Tin Polaris 30/05/2019

PolarisFnB là một giải pháp phần mềm mà rất nhiều cửa hàng, quán ăn nhà hàng hiện nay sử dụng và đánh giá rất cao. Vậy bạn có biết vì sao mà mọi người sử dụng dịch vụ này không ? Sau đây chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.